Võ Hoàng Yến: 'Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ'

TPO - Gần đến ngày rời khu cách ly ở Bình Dương để trở về nhà, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ thổ lộ: "Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ".

Tính đến nay đã là ngày thứ 12 Võ Hoàng Yến có mặt tại khu cách ly ở Bình Dương. Chỉ còn 2 ngày nữa là siêu mẫu sẽ kết thúc thời gian cách ly theo quy định và được trở về nhà.

Những tưởng siêu mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ rất vui khi được trở về với gia đình thì mới đây, trong đoạn trả lời bình luận các fans trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến đã thật thà tâm sự "Đang vui, về nhà chắc tự kỷ" khiến các fans bất ngờ.

Võ Hoàng Yến: 'Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ' ảnh 1 Võ Hoàng Yến thật thà tâm sự với fans: "Đang vui, về chắc tự kỷ".
Từ những ngày đầu vào khu cách ly vô cùng hoang mang, ôm gối khóc cả đêm thì đến ngày hôm nay Võ Hoàng Yến đã hoàn toàn quen với nếp sống của khu cách ly và tìm được nhiều niềm vui cho mình.

Trong thời gian ở tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã có rất nhiều hoạt động thú vị để tìm niềm vui cho bản thân như: mở lớp dạy catwalk, đánh cầu lông, chăm chó, hái rau, chạy bộ, chụp ảnh, đi nhặt rác...

Võ Hoàng Yến: 'Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ' ảnh 2 Võ Hoàng Yến vui vẻ, yêu đời khi ở khu cách ly.
Cô còn được cộng đồng mạng hài hước đặt cho những biệt danh nghe cực kêu như "chị đại của khu cách ly, "đại sứ thương hiệu khu cách ly", "lớp trưởng lớp trị khẩu nghiệp"...

Không chỉ thế, Võ Hoàng Yến còn sáng tạo nên điệu catwalk Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen" để truyền tải thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng. "Yến thật sự muốn làm một điều gì đó lan tỏa cộng đồng trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống dịch mạnh mẽ bằng chính những bước #catwalk của mình, thế nên Yến muốn ra 1 cái thử thách với tất cả các học trò, fan và bất kì ai muốn tham dự" - cô chia sẻ. 

Với nhật ký hàng ngày khi đi cách ly của mình, Võ Hoàng Yến đã cho thấy đi cách ly không hề đáng sợ mà sẽ trở nên đáng nhớ và ý nghĩa rất nhiều khi mỗi người tự biết tìm niềm vui riêng cho bản thân mình và giữ một tinh thần lạc quan.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.