Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay gây sốt trong khu cách ly

TPO - Tận dụng thời gian rảnh rỗi trong khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sáng tạo nên điệu catwalk mà cô đặt tên là "Washing - Hands Walk" khiến các fans vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục cập nhật các hoạt động thường ngày của cô trong khu cách ly ở Bình Dương. Đáng chú ý trong số đó là đoạn video clip nàng siêu mẫu khoe tài catwalk đỉnh cao của mình trong bộ trang phục thể thao đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.

"Day 8: Đang đi rửa tay bỗng nhiên muốn walk và thế là sáng tạo ngay kiểu catwalk rửa tay có tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen" - người đẹp chia sẻ về đoạn clip độc đáo của mình.

Không chỉ thế, Võ Hoàng Yến còn chia sẻ cô muốn đưa điệu catwalk của mình thành trào lưu: "Yến thật sự muốn làm một điều gì đó lan tỏa cộng đồng trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống dịch mạnh mẽ bằng chính những bước #catwalk của mình, thế nên Yến muốn ra 1 cái thử thách với tất cả các học trò, fan và bất kì ai muốn tham dự".

Siêu mẫu cũng đã tạo ra hashtag #Washinghandswalkchallenge để kêu gọi các fans có thể tham gia vào thử thách của mình và tạo ra một thông điệp lan toả trong cộng đồng về việc rửa tay thường xuyên và đúng cách để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay gây sốt trong khu cách ly ảnh 1 Võ Hoàng Yến hái rau lang trong khu cách ly để về luộc cho mọi người ăn.
Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay gây sốt trong khu cách ly ảnh 2 Siêu mẫu còn chăm sóc chú chó đi hoang ở khu cách ly.
Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay gây sốt trong khu cách ly ảnh 3 Người đẹp cũng chăm chỉ tập thể dục, thể thao để tăng cường sức đề kháng.
Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng thực hiện một bộ ảnh ngẫu hứng đơn giản nhưng với thần thái siêu mẫu đỉnh cao khiến fans phải thốt lên đẹp không khác gì ảnh đăng trên tạp chí.

Sau 1 tuần ở trong khu cách ly tại Bình Dương, Võ Hoàng Yến đã làm quen với cuộc sống nơi đây. Hàng ngày cô tập thể dục, đi dạo, ra vườn hái rau về nấu ăn, chăm sóc chó, đi nhặt rác...để truyền tải năng lượng sống tích cực tới cộng đồng trong thời điểm khó khăn này. 

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.