Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19

TPO - Bella Hadid đang ở nhà phòng tránh dịch COVID-19 và không "bỏ rơi" fan bằng shoot hình áo tắm siêu sexy nóng bỏng.
Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 1

Chân dài nước Mỹ vừa tung ảnh tắm nắng với áo tắm bé xíu, phô đường cong thể hình uốn lượn lên Instagram có gần 30 triệu người theo dõi và viết: Để có thêm Vitamin D. Bức hình sau 2 giờ đăng tải hiện đã thu hút 470 ngàn lượt thả tim và hàng ngàn lời khen ngợi.

Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 2

Trước đó, cũng mới cách đây 8 giờ, cô tung 2 bức hình mà người đẹp tiết lộ chụp cho tạp chí Vogue Hy Lạp số tháng 4/2020 mới đây, kèm dòng trạng thái: Tôi, buồn chán, hãy nghĩ rằng tôi tập yoga khi đang ở nhà để phòng chống dịch. 

Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 3 Những hình ảnh này do nhiếp ảnh gia Chis Scolls thực hiện. Sau 8 giờ đăng tải đã thu hút gần 500 ngàn lượt thả tim và hơn 1 ngàn bình luận khen ngợi.
Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 4 Trước đó, cô cũng nhá hàng loạt hình ảnh trên tạp chí Vogue Hy Lạp Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 5
Gương mặt lạnh lùng đẹp như tạc tượng, phong thái quyến rũ thể hiện đẳng cấp của ngôi sao mẫu quốc tế
Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 6 Hình ảnh bán nude phô đường cong tuyệt mỹ được cắt ra từ clip quay quảng cáo cho Vogue Hy Lạp cũng được chân dài sinh năm 1996 tung lên Instagram cách đây chưa lâu Bella Hadid tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu, tắm nắng khi ở nhà vì COVID-19 ảnh 7 Bella Hadid không chỉ nổi tiếng có gương mặt xinh đẹp Bella Hadid còn có body "cực phẩm" với chiều cao 1m74 với số đo 86-61-86 (cm). Cô hiện là chân dài đắt sô nhất nhì làng thời trang thế giới.
MỚI - NÓNG