Võ Hạ Trâm lo lắng cho gia đình chồng ở Ấn Độ khi dịch COVID-19 bùng phát kinh hoàng

0:00 / 0:00
0:00
Võ Hạ Trâm và mẹ chồng.
Võ Hạ Trâm và mẹ chồng.
TPO - Số lượng người mắc bệnh và tử vong do COVID-19 ở Ấn Độ đang ở mức báo động khiến Võ Hạ Trâm không khỏi lo lắng cho sự an toàn của gia đình nhà chồng.

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm bày tỏ sự bất an, lo lắng cho gia đình nhà chồng khi dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội tại Ấn Độ.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm viết: “Mẹ chồng từ ngày biết tin có cháu là lúc nào cũng trông ngóng, đợi có chuyến bay sẽ về Việt Nam ngay để chăm con dâu và chăm cháu. Vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà lúc này. Cứ tưởng đợt dịch thứ nhất sắp được đẩy lùi thì đợt 2 bùng tiếp và mức độ công phá hết sức khủng khiếp. Hiện gia đình chồng Trâm vẫn ổn, mọi người cũng lo nên ở nhà và hạn chế ra đường. Còn những người khác cuộc sống khó khăn hơn, họ bắt buộc phải đi lao động vì không có tiền họ sẽ chết đói trước khi chết vì COVID. Mà dân số của Ấn Độ hiện tại cao nhất nhì thế giới và sự phân biệt giàu nghèo quá xa trong xã hội nên tình trạng hiện tại thật sự khủng hoảng, hơn Việt Nam mình nhiều lắm. Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi”.

Bên dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm, nhiều khán giả gửi lời động viên và cầu chúc gia đình chồng của nữ ca sĩ sẽ bình an qua đại dịch, Ấn Độ sớm vượt qua cơn bão COVID-19.

“Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên và quan tâm đến tình hình Ấn Độ hiện nay. Cũng chỉ biết cầu mong cho trận dịch kinh hoàng này qua nhanh thôi chứ không biết làm gì hơn nữa”- Võ Hạ Trâm đáp lại tình cảm của mọi người.

Võ Hạ Trâm lo lắng cho gia đình chồng ở Ấn Độ khi dịch COVID-19 bùng phát kinh hoàng ảnh 1

Võ Hạ Trâm trong lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc ở quận Bình Tân

Đầu tháng 1/2019, Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng ở quận Tân Bình, Tp.HCM. Nữ ca sĩ từng khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ. Chồng của Võ Hạ Trâm tên Vikas. Anh hiện kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam. Vikas hơn cô dâu 12 tuổi. Cả hai quen nhau tình cờ trong một bữa tiệc của người bạn. Võ Hạ Trâm từng khẳng định lấy chồng doanh nhân không có nghĩa là cô phải sống phụ thuộc. Nữ ca sĩ cho biết luôn độc lập về tài chính nên sau đám cưới vẫn theo đuổi nghệ thuật.

  1. Võ Hạ Trâm lo lắng cho gia đình chồng ở Ấn Độ khi dịch COVID-19 bùng phát kinh hoàng ảnh 2

Võ Hạ Trâm hiện đang mang thai ở tháng thứ 7. Tuy nhiên, cô vẫn đi hát, biểu diễn và thường xuyên tập gym để rèn luyện thể lực trong suốt thai kì.

MỚI - NÓNG