Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh
TPO - Từng bị chê bai về nhan sắc vì xuống dốc thảm hại, Như Quỳnh hiện tại khiến Trấn Thành không khỏi ngỡ ngàng và cảm thán!
Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 1

Mới đây, danh hài Trấn Thành chia sẻ hình ảnh hiện tại của ca sĩ Như Quỳnh kèm dòng trạng thái cảm thán đầy thích thú. Anh viết: “Trời ơi. Chị tui đã trở lại lợi hại hơn xưa! Đẹp quá Như Quỳnh ơi. Tui xỉu lên xỉu xuống. Chị phải đẹp như thế chị ơi. Ra MV mới liền cho em!”.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 2

Không chỉ Trấn Thành, nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy diện mạo mới của Như Quỳnh. Cô trở nên thon gọn và trẻ trung hơn. Số đông khán giả khẳng định, nhìn Như Quỳnh hiện tại thấy hình bóng của “Người tình mùa đông” năm xưa.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 3

Năm 2015, khi Như Quỳnh lần đầu về Việt Nam sau hơn 20 năm xa quê khán giả đã sốc trước nhan sắc của "mỹ nhân làng nhạc" một thời.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 4

Như Quỳnh chia sẻ đã từng bật khóc và không dám ra đường trước những lời chê bai của khán giả.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 5

Như Quỳnh sinh năm 1970, cô từng được xem là “mỹ nhân làng nhạc” khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng ca ngọt hiếm có. Tên tuổi của cô gắn gắn liền với dòng nhạc trữ tình và một số ca khúc nổi tiếng như: Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Chuyện tình người thiếu nữ tên Thi...

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 6

Như Quỳnh sang Mỹ năm 1993 khi 23 tuổi và trở thành một trong những ca sĩ đắt show nhất ở thị trường hại ngoại. Cô được coi là biểu tượng về nhan sắc suốt những năm 1990-2000.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 7

Tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng song cuộc đời của ca sĩ Như Quỳnh gặp không ít truân chuyên, đổ vỡ. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng là một kỹ sư không lưu ở Mỹ và có một bé gái dễ thương nhưng Như Quỳnh chưa từng mặc váy cưới và tổ chức hôn lễ.

Trấn Thành ‘xỉu lên xỉu xuống’ trước nhan sắc hiện tại của Như Quỳnh ảnh 8

Năm 2015, trong một talkshow, Như Quỳnh lên tiếng thừa nhận cuộc hôn nhân của mình đã đổ vỡ. Cô là người chủ động nói lời chia tay. Hiện tại, Như Quỳnh là mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.