Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’
TPO - Mới đây, dàn sao “Hướng dương ngược nắng” đồng loạt nói lời chia tay khán giả khi bộ phim chính thức đóng máy. Loạt ảnh 3 tiểu thư nhà họ Cao chụp cùng Việt Anh, Hồng Đăng và Đình Tú khiến gây “bão” cộng đồng mạng.
Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ: “Cuối cùng thì cũng hái được Hướng Dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa. Cảm ơn e-kip. Cảm ơn các anh, chị tôi. Cảm ơn khán giả”.

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 2

Đình Tú nói lời chia tay khi phim đóng máy: “Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, 1 cảm giác thật khó diễn tả. 9 tháng 10 ngày, 1 thời gian không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong 1 gia đình-gia đình “Hướng Dương Ngược Nắng”. Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ, và mong sẽ có 1 dự án gia đình “Hướng Dương” đoàn tụ. Cám ơn tất cả mọi người! I Love you. 15/7/2020-25/4/2021”.

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 3

“9 tháng 10 ngày với đứa con “Hướng Dương Ngược Nắng”. Cảm ơn ekip, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim. Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật. Hẹn gặp lại các bạn. Love all”- diễn viên Hồng Đăng viết.

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 4

Khoảnh khắc ngọt ngào của dàn diễn viên "Hướng dương ngược nắng" khiến người hâm mộ thích thú.

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 5

Theo đó, vào ngày 25/4, bộ phim “Hướng dương ngược nắng” chính thức đóng máy và tập cuối phát sóng trên truyền hình kết thúc sau khoảng 2 tuần nữa.

Khoảnh khắc Lương Thu Trang dựa đầu tình tứ với Việt Anh gây ‘bão’ ảnh 6

Khán giả vẫn đang chờ đợi một cái kết đẹp cho các cặp đôi trong phim: Hoàng (Việt Anh)- Minh (Lương Thu Trang); Kiên (Hồng Đăng)- Châu (Hồng Diễm); Trí (Đình Tú) - Ngọc (Quỳnh Kool).

MỚI - NÓNG