Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ - Adline Quadros Castelino và Hoa hậu Hoàn vũ Argentina - Alina Akselrad đã nhận kết quả âm tính với COVID-19 và sẵn sàng sang Mỹ để dự thi Miss Universe 2020.

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ - Adline Castelino xác nhận nhiễm COVID-19 vào hôm 12/4. Người đẹp chia sẻ: "Tôi phát hiện các triệu chứng đáng ngờ, như nổi mụn trứng cá, và thật không may là đã mắc bệnh. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để vượt qua. Mọi người hãy đeo khẩu trang và tuân theo quy định chính phủ".

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Ấn Độ nên nhiều người càng lo ngại cho tình hình của Adline Castelino. Các fans cũng cho rằng với việc dịch bệnh COVID-19 đang mất kiểm soát ở Ấn Độ, Adline Castelino sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ - Adline Castelino.

Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe ảnh 2

Như vậy là với việc âm tính với COVID-19, Hoa hậu Ấn Độ sẽ vẫn lên đường sang Mỹ để tham dự cuộc thi Miss Universe 2020.

Tuy nhiên, vào ngày 24/4 trên trang Instagram cá nhân, Adline Castelino thông báo đã khỏi COVID-19 sau hai tuần điều trị. Cô viết: "Tôi có xét nghiệm âm tính với COVID-19. Tôi đang cảm thấy rất tích cực. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc và cầu nguyện cho tôi thời gian qua".

Cô còn khuyên mọi người nên ở trong nhà, đeo khẩu trang đúng cách nếu buộc phải ra đường. "Tinh thần và cảm xúc của tôi thật sự tệ trong hai tuần qua. Bây giờ, tôi sống tích cực hơn và nhìn vào khía cạnh tươi sáng, những điều thực sự có ích cho cuộc đời" - người đẹp chia sẻ.

Như vậy là với việc âm tính với COVID-19, Hoa hậu Ấn Độ sẽ vẫn lên đường sang Mỹ để tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 cùng với Khánh Vân và các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau thông tin Hoa hậu Ấn Độ âm tính với COVID-19, các fans sắc đẹp lại nhận được tin mừng khác đó là người đẹp Argentina - Alina Akselrad cũng đã có kết quả âm tính trước khi lên đường sang Florida dự thi.

Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Argentina - Alina Akselrad.

Hoa hậu Ấn Độ và Argentina khỏi COVID-19, sẵn sàng sang Mỹ dự thi Miss Universe ảnh 4

Alina Akselrad cũng đã nhận kết quả âm tính với COVID-19 trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe.

Adline Castelino đăng quang Miss Diva 2020 hồi tháng 2/2020 và trở thành đại diện cho Ấn Độ tại cuộc thi Miss Universe 2020. Người đẹp 23 tuổi tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m69 nhưng vẫn được đánh giá là thí sinh tiềm năng nhờ gương mặt sắc nét, cuốn hút và khả năng ứng xử, thuyết trình ấn tượng.

Trong khi đó người đẹp Alina Akselrad được chỉ định trở thành Miss Universe Argentina 2020 và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay tại Mỹ. Cô từng dự thi Miss Universe Argentina 2019 và lọt vào top 7. Trước đó, Alina Akselrad cũng từng tham dự hàng loạt cuộc thi nhan sắc trong nước và đạt được những thành tích ấn tượng.

Hiện tại, đã có một số thí sinh có mặt tại Mỹ để bắt đầu tham dự cuộc thi Miss Universe 2020. Hầu hết các thí sinh còn lại sẽ có mặt ở xứ sở cờ hoa vào đầu tháng 5 tới. Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

MỚI - NÓNG