Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ
TPO - Mạng xã hội đang râm ran tin đồn H'Hen Niê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Miss Universe 2020 mà Khánh Vân sẽ tham dự vào tháng 5 tới.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền rầm rộ thông tin Hoa hậu H'Hen Niê sẽ là giám khảo của Miss Universe 2020. Theo đó, thông tin này được Jojo Bragais - nhà tài trợ giày cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 hé lộ.

Dù đây chưa phải là thông tin chính thức, nhưng đã có không ít cư dân mạng ở Philippines bày tỏ ý kiến trái chiều về việc H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe. Họ cho rằng cô chỉ mới lọt Top 5, chưa có đóng góp đặc biệt gì cho cuộc thi nên việc làm giám khảo là chưa xứng đáng.

Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ ảnh 1

Tin đồn H'Hen Niê sẽ làm giám khảo Miss Universe 2020 đang râm ran trên mạng xã hội.

Trong khi đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng Philippines và rất đông fans Việt Nam bày tỏ sự tự hào trước thông tin này và ủng hộ H’Hen Niê vì cô đã làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế, và còn gây bão suốt một thời gian dài với màn catwalk, xoay váy thần thánh.

Một số ý kiến lại cho rằng H'Hen Niê cần phải trau dồi nhiều hơn, nhất là khả năng tiếng Anh nếu thật sự được đảm đương vai trò giám khảo của Miss Universe.

Hiện tại, tất cả vẫn chỉ là tin đồn, và các fans đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ BTC của Miss Universe 2020 khi mà chỉ còn ít ngày nữa cuộc thi sẽ diễn ra tại Mỹ.

Trước những tin đồn râm ran này, mới đây H'hen Niê cũng có phản ứng bất ngờ trên trang cá nhân. Cô đăng tải bức ảnh mới của mình kèm theo chú thích "Một vai trò mới, tại sao không nhỉ".

Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ ảnh 2

H'Hen Niê có động thái bất ngờ trên fanpage cá nhân sau thông tin cô sẽ làm giám khảo Miss Universe.

Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ ảnh 3

Các fans tiếp tục tranh cãi trên fanpage cá nhân của H'Hen Niê.

Mặc dù không trực tiếp nhắc tới tin đồn đang râm ran kia nhưng động thái úp mở của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đúng vào lúc này càng hướng sự tò mò của khán giả tới những gì đang gây ra tranh cãi.

Đặc biệt, H'Hen Niê cũng không ngần ngại gợi mở sự tò mò của các fans bằng câu hỏi ở phần bình luận khi viết "Cả nhà đoán được không nào?". Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến lại được đưa ra về 'vai trò mới' của H'hen Niê mà cô đang nhắc tới.

Rộ tin đồn H'Hen Niê làm giám khảo tại Miss Universe 2020, cư dân mạng phản ứng bất ngờ ảnh 4

H'Hen Niê làm nên lịch sử khi giúp Việt Nam lọt top 5 Miss Universe 2018.

Các fans tiếp tục tranh cãi về tin đồn cô sẽ làm giám khảo của Miss Universe 2020. Có fan còn cho rằng H'Hen Niê sẽ là giám khảo tại đêm bán kết Miss Universe 2020 càng khiến công chúng thêm tò mò.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng H'Hen Niê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 sắp được tổ chức. Hiện tại, cuộc tranh luận vẫn diễn ra sôi nổi trên trang fanpage chính thức của H'Hen Niê.

Các fans cũng đang rất háo hức mong chờ H'Hen Niê sẽ đưa ra lời giải đáp về 'vai trò mới' mà cô nhắc tới là gì và chắc chắn cho dù đó là cương vị gì thì người đẹp Ê Đê cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

MỚI - NÓNG