H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng

0:00 / 0:00
0:00
H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng
TPO - H'Hen Niê đã đưa ra danh sách 21 thí sinh mà cô cho rằng nổi bật nhất cuộc thi Miss Universe 2020 và Khánh Vân chính là người đẹp đứng đầu bảng.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ danh sách bình chọn 21 thí sinh mà cô cho rằng sáng giá nhất tại cuộc thi Miss Universe 2020 theo quan điểm cá nhân của người đẹp Ê Đê.

Cuộc thi Miss Universe 2020 đã bắt đầu được khởi động tại Mỹ và hiện đã có một số người đẹp lên đường sang xứ sở cờ hoa để tham gia cuộc thi năm nay. Chính vì thế sức nóng của Miss Universe 2020 đang được 'tăng nhiệt' từng ngày.

H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 1
Danh sách bình chọn Top 21 thí sinh nổi bật tại Miss Universe 2020 của H'Hen Niê.
H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 2
H'Hen Niê ưu ái dành cho đàn em Khánh Vân vị trí đầu bảng.

Năm nay, BTC Miss Universe sẽ lựa chọn ra top 21 người đẹp xuất sắc nhất trong đêm chung kết và sẽ áp dụng giải bình chọn. Các fans Việt cũng đang ra sức kêu gọi bình chọn cho Khánh Vân để cô nắm chắc một suất trong top 21.

Theo danh sách bình chọn của H'Hen Niê thì người đẹp Ê Đê đã không ngần ngại dành cho cô em gái của mình là Khánh Vân vị trí đầu bảng. Mặc dù danh sách bình chọn Top 21 của H'Hen Niê không đánh số thứ tự nhưng việc đưa Khánh Vân lên đầu tiên chứng tỏ H'Hen Niê đã dành cho đàn em rất nhiều tình cảm cũng như kỳ vọng trong lần 'đem chuông đi đánh xứ người' này.

H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 3
Trước đó, sau khi trao lại vương miện cho đàn em kế nhiệm là Khánh Vân, H'Hen Niê đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ cũng như mối quan hệ thân thiết với Khánh Vân.
H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 4
Cô cũng đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để truyền đạt lại cho Khánh Vân những kinh nghiệm quý báu để mang tới cuộc thi Miss Universe 2020.

Trước đó, sau khi trao lại vương miện cho đàn em kế nhiệm là Khánh Vân, H'Hen Niê đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ cũng như mối quan hệ thân thiết với Khánh Vân. Cô cũng đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để truyền đạt lại cho Khánh Vân những kinh nghiệm quý báu để mang tới cuộc thi Miss Universe 2020.

Điều đáng nói đó là bảng bình chọn của H'Hen Niê được rất nhiều diễn đàn sắc đẹp chú ý và đăng tải lại, điều đó chứng tỏ sức hút và sự ảnh hưởng của H'Hen Niê đối với các diễn đàn sắc đẹp sau chiến thắng lịch sử khi lọt top 5 Miss Universe 2018 là không phải dạng vừa!

H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 5
Khánh Vân sẽ lên đường sang Mỹ vào đầu tháng 5 tới để tham dự Miss Universe 2020.
H'Hen Niê bình chọn 21 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân đứng đầu bảng ảnh 6
Các fans đang kêu gọi bình chọn để Khánh Vân giành được một vị trí trong top 21.

Trong danh sách Top 21 của H'Hen Niê, ngoài Khánh Vân còn có các người đẹp Philippines, Australia, Indonesia, Thái Lan...Điều đó cũng cho thấy H'Hen Niê đánh giá rất cao các thí sinh của khu vực châu Á tại cuộc thi Miss Universe năm nay.

Hiện tại đã có một số thí sinh có mặt sớm để tham gia các hoạt động quảng bá của cuộc thi Miss Universe 2020 ở Mỹ. Dự kiến ngày 13/5, các thí sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín và trình diễn trang phục dân tộc. Ngày 14/5 sẽ là đêm bán kết và ngày 16/5 sẽ là đêm chung kết Miss Universe 2020.

MỚI - NÓNG