Vô địch Nations League, Ronaldo từ chối nói về Quả bóng vàng

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo
TPO - Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã từ chối nói về khả năng anh đoạt Quả bóng vàng 2019 sau chức vô địch Nations League.

Hôm qua, Ronaldo và Bồ Đào Nha đã giành chức vô địch Nations League đầu tiên trong lịch sử. Chiến thắng ở giải đấu này giúp CR7 sống lại hy vọng giành Quả bóng vàng 2019 sau một mùa giải không thực sự như ý với Juventus.

Hai đối thủ nặng ký nhất của Ronaldo mùa này là Van Dijk của Liverpool và Lionel Messi của Barca. Van Dijk góp công lớn giúp Liverpool vô địch Champions League lần đầu tiên sau 14 năm. Ngoài ra, anh cũng đóng vai trò quan trọng giúp Liverpool về đích thứ hai ở Ngoại hạng Anh với điểm số kỷ lục (97) và giúp tuyển Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ.

Trong khi đó, Messi giúp Barcelona vô địch La Liga với 36 bàn thắng và đoạt danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu. Cho dù cũng gây thất vọng ở Champions League, nhưng Messi ít nhiều để lại dấu ấn với 12 bàn thắng, trong đó bao gồm 2 bàn vào lưới Liverpool ở vòng bán kết.

Có lẽ tự hiểu bản thân không có nhiều cơ hội chiến thắng nên Ronaldo lập tức từ chối trả lời khi các phóng viên nhắc đến Quả bóng vàng. Tiền đạo hàng đầu Bồ Đào Nha nói: “Mục tiêu duy nhất của tôi ở giải đấu này là chơi tốt và giúp Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch. Tôi đã hoàn thành mục tiêu đề ra và tôi sẽ không nói gì về Quả bóng vàng”.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.