Sao Liverpool ‘thả thính’ mẫu nữ quậy chung kết Champions League

Kinsey Wolanski khẳng định mình nổi tiếng hơn sau hành động chạy vào sân trong trận chung kết Champions League.
Kinsey Wolanski khẳng định mình nổi tiếng hơn sau hành động chạy vào sân trong trận chung kết Champions League.
TPO - Theo tiết lộ của Kinsey Wolanski – mẫu nữ đã đột nhập và gây náo loạn trận chung kết Champions League, thì hành động có phần quá khích đã giúp cô nhanh chóng nổi tiếng và thu hút nhiều cầu thủ Liverpool.
Ở phút 20 trận chung kết Champions League diễn ra vào hôm 2/6 vừa qua, Kinsey Wolanski đã chạy vào sân trong bộ trang phục vô cùng “mát mẻ”, khiến trận đấu bị gián đoạn. Được biết, nguyên nhân khiến cô làm điều này là để quảng cáo cho kênh Youtube cá nhân.

Mặc dù bị nhân viên an ninh hộ tống ra khỏi sân và giam hơn 5 tiếng đồng hồ, nhưng người mẫu này vẫn khẳng định mình không hề hối hận. Bởi vì, sau khi được thả ra, Kinsey Wolanski bất ngờ thấy trang Instagram của mình tăng lượt theo dõi từ hơn 300.000 lên tới hơn 2 triệu. 

Ngoài ra, cô còn nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu sau trận chung kết. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Kinsey Wolanski cũng thừa nhận: “Sau trận chung kết, tôi rất bất ngờ vì lượng người theo dõi mình trên Instagram tăng từ hơn 300.000 lên tới hơn 2 triệu. Đó là thứ dù có tiền nhưng chưa chắc đã mua được.
Đột nhiên, tôi trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới và nhận được nhiều đề nghị làm việc. Tôi không nghĩ mình làm hại ai cả, đó chỉ là hành động mang tính giải trí và tôi nghĩ nó mang lại niềm vui cho nhiều người. Thậm chí, cảnh sát còn chụp ảnh chung với tôi sau khi đưa tôi ra ngoài.”
Sao Liverpool ‘thả thính’ mẫu nữ quậy chung kết Champions League ảnh 1 Kinsey Wolanski bị tóm vì hành vi chạy vô sân.
Ngoài ra, Kinsey Wolanski cũng tiết lộ rằng, sau hành động ăn mặc hở hang đột nhập trận chung kết Champions League, có vài cầu thủ Liverpool đã nhắn tin ve vãn cô. Tuy nhiên, người mẫu này đều khéo léo từ chối.
“Tôi không muốn tiết lộ danh tính, nhưng tôi khẳng định có một vài cầu thủ Liverpool đã gửi tin nhắn ve vãn tôi sau trận chung kết Champions League. Họ không chỉ gửi tin nhắn với biểu tượng trái tim, mà còn khẳng định ấn tượng với hành động của tôi. Nhưng tôi sẽ không trả lời họ, vì tôi đã có bạn trai rồi.”
MỚI - NÓNG