Vợ chết lặng biết lý do chồng 'nhiệt tình' phá hàng rào ngăn với nhà cô hàng xóm độc thân

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bình tĩnh rồi tìm dịp vợ, chồng nói chuyện nghiêm túc với nhau, nếu chồng vì cạn nghĩ, vì đam mê bản năng mà sa ngã trước sự quyến rũ cố tình của cô hàng xóm độc thân đó thì cháu xem xét cho chồng cơ hội sửa sai khi chồng đã có ý hối hận.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chị hàng xóm 'tội nghiệp' và hành động không thể hiểu nổi của chồng, bác khuyên cháu nên bình tĩnh bởi chuyện đâu còn có đó. tại thời điểm này bác khuyên cháu không nên làm ầm ĩ, không nên đưa ra bất cứ quyết định nào. Bởi làm to chuyện thì cả làng cùng biết, điều tiếng dị nghị nọ, kia càng khiến sự việc trở nên phức tạp, không những ảnh hưởng thanh danh của chồng cháu mà còn ảnh hưởng danh dự của gia đình chồng cháu nữa. Cháu cũng không còn dại khờ gì nữa mà không đoán được cái kết của chuyện riêng trong nhà khi đã loang ra ngoài ngõ đúng không cháu?

Bình tĩnh rồi tìm dịp vợ, chồng nói chuyện nghiêm túc với nhau, nếu chồng vì cạn nghĩ, vì đam mê bản năng mà sa ngã trước sự quyến rũ cố tình của cô hàng xóm độc thân đó thì cháu xem xét cho chồng cơ hội sửa sai khi chồng đã có ý hối hận.

Vợ, chồng cháu đều còn rất trẻ, tổ ấm của các cháu cũng chỉ mới hình thành chưa được bao lâu, bố, mẹ đôi bên đều mong các cháu sống hạnh phúc, trách nhiệm của vợ, chồng cháu còn phải cho bố, mẹ của mình được lên chức ông bà nội, ngoại, đừng để bố, mẹ phải buồn, đau lòng, phải tủi hổ vì các con cháu ạ.

Cần thì cháu gặp trực tiếp cô hàng xóm, yêu cầu cô ấy chấm dứt việc quan hệ khuất tất với chồng cháu. Bên cháu có bố, mẹ, có chính quyền nhất định mọi người sẽ ủng hộ cháu. Mạnh mẽ, quyết đoán và nghị lực sáng suốt bác tin là cháu sẽ giữ được hạnh phúc của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
TPO - TIN NÓNG ngày 23/5: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an; Bực tức chuyện tiền bạc, mẹ đánh chết con gái 3 tuổi;  Bắt cán bộ chiếm đoạt 28 sổ tiết kiệm hưu trí của khách hàng; Buôn gỗ lậu, gây tai nạn chết người rồi thay tên đổi họ trốn truy nã gần 30 năm;...

Có thể bạn quan tâm

Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.