Biết vợ bị vô sinh, chồng còn bồi thêm 'đòn chí mạng' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Luật pháp cũng như dư luận và đặc biệt là chồng cháu không có lí do gì để yêu cầu hay ép buộc cháu phải chấp nhận khi cháu không muốn tha thứ cho chồng và không muốn nhận nuôi dưỡng con riêng của chồng cả.

Chuyện đã xảy ra rồi, theo bác cháu có thể đưa đơn li hôn mà không cần có chữ kí của chồng, bởi sai lầm là do chồng cháu gây ra, anh ấy dám làm thì dám chịu.

Cháu có trình độ, có kinh tế vững, cháu cứ sống tốt nhất định sẽ có người đàn ông thông cảm với hoàn cảnh của cháu mà gắn bó cùng cháu. Không sinh nở được không đồng nghĩa với việc cháu phải sống cô đơn suốt đời, xã hội cởi mở, y học ngày càng tiến bộ tin rằng không lâu nữa cháu sẽ có một gia đình hạnh phúc theo mong muốn của cháu.

Còn nếu cháu xét thấy còn yêu thương chồng, thông cảm với lỗi lầm của anh ấy và có thể cho con riêng của chồng một cuộc sống bình an, tốt đẹp thì cháu cứ hành động theo sự mách bảo của trái tim mình.

Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu thành công trong sự nghiệp và an lành trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.