Chồng không thể ngờ đây là khoảng thời gian vợ tận dụng để cặp bồ với ông hàng xóm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cười ra nước mắt' vì lý do vợ sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự' khi chồng tăng ca đêm, thì vợ cháu chối quanh không dám nhận lỗi khi cháu nghi ngờ, theo bác như vậy là cô ấy còn biết sợ cháu đấy cháu ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cười ra nước mắt' vì lý do vợ sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự' khi chồng tăng ca đêm, thì vợ cháu chối quanh không dám nhận lỗi khi cháu nghi ngờ, theo bác như vậy là cô ấy còn biết sợ cháu đấy cháu ạ. Mà một khi người phạm khuyết điểm biết sợ có nghĩa là còn hi vọng để khuyên nhủ, để thuyết phục và níu kéo họ trở về vị trí của họ trong gia đình.

Bác nghĩ ngay lúc này cháu không cần làm to chuyện, không cần truy vấn vợ, dồn cô ấy vào chân tường làm gì. Cứ bình tĩnh đợi vợ về rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau để cùng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết.

Cháu lớn hơn vợ gần chục tuổi, hãy coi cô ấy như em gái nhỏ của mình, hãy mở lòng nhân ái, vị tha để cho vợ cơ hội sửa chữa. Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, cuộc hôn nhân cũng chỉ mới bắt đầu, nhất định cháu đối xử rộng lượng với sai lầm của vợ thì vợ cháu cũng sẽ biết mình phải làm gì để trả ơn cho cháu.

Bố, mẹ các cháu đều ở xa, các cháu nên bảo ban nhau mà sống sao cho trọn vẹn, hạnh phúc để bố, mẹ được yên lòng.

Rất mong sóng gió qua đi để cuộc sống của các cháu được an lành, tốt đẹp. Chúc vợ, chồng cháu luôn khỏe.

MỚI - NÓNG