Giữa đêm vợ ra khỏi nhà ông hàng xóm với lý do 'chẳng giống ai'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không biết anh có tin vợ vô tội như lời cô ấy thanh minh, khi anh chứng kiến cảnh vợ ra khỏi nhà anh hàng xóm giữa đêm khuya trong lúc anh đi làm ở công ty hay không?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cười ra nước mắt' vì lý do vợ sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự' khi chồng tăng ca đêm, không biết anh có tin vợ vô tội như lời cô ấy thanh minh, khi anh chứng kiến cảnh vợ ra khỏi nhà anh hàng xóm giữa đêm khuya trong lúc anh đi làm ở công ty hay không? Còn tôi, tôi khẳng định rằng vợ anh đã lừa dối, đã qua mặt anh để ngoại tình với người đàn ông độc thân là hàng xóm sát vách nhà anh đó.

Vợ anh còn rất trẻ, mới chân ướt, chân ráo làm dâu con nhà anh, mà đã thể hiện lối sống bản năng, trăng hoa trai gái như vậy, liệu sau này anh có dám chắc mình sẽ giữ được hạnh phúc gia đình khi vì công việc anh phải luôn vắng nhà không?

Theo ý kiến của riêng tôi, tôi thành thật khuyên anh nên chia tay với cô ấy đi, bởi những người đã có tính ham mê chuyện ngoài chồng, ngoài vợ thì việc hối lỗi, quay về với chồng hoặc vợ chỉ là biện pháp đối phó. Khi có điều kiện họ lại ngựa quen đường cũ mà thôi anh ạ.

Anh và vợ có chia tay lúc này cũng là hợp lí, hợp tình, vì 2 người chưa có con chung, cuộc hôn cũng chỉ mới bắt đầu, nếu để lâu có thêm thành viên mới sẽ khiến việc giải quyết thêm phức tạp và lúc ấy đứa con chung của vợ, chồng anh sẽ chịu thiệt thòi đấy. Anh bình tĩnh, suy nghĩ cho thấu đáo rồi hẵng đưa ra quyết định anh nhé.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.