Vợ chết lặng biết cô hàng xóm lẳng lơ 'nhắm' chồng làm 'đối tác'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Một điều cần làm nữa là cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô hàng xóm kia, yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay việc lôi kéo, quan hệ tình ái với chồng cháu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình rình lúc chồng tôi say rượu, cháu hãy cố gắng bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, đừng vì nóng giận, bực tức mà đưa ra quyết định lúc này là sai lầm đấy cháu nhé.

 Bác khuyên cháu cứ từ từ, vì việc gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, cháu nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, và làm theo trái tim mình mách bảo thì rối mấy cũng có cách tháo gỡ thôi cháu ạ.

Bác nghĩ nếu đúng là chồng cháu tửu lượng kém, khi uống rượu vào mất kiểm soát bản thân nên phạm lỗi mà nay anh ấy đã nhận ra cái sai của mình và có lời xin lỗi thì cháu nên cho chồng cơ hội trở về trong danh dự.

Chuyện ngoại tình này cũng chỉ có 3 người biết, nếu đã vị tha cho chồng thì cháu không nên ầm ĩ khiến việc tế nhị, riêng tư thành việc chung cho mọi người luận bàn, đàm tiếu. Một điều cần làm nữa là cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô hàng xóm kia, yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay việc lôi kéo, quan hệ tình ái với chồng cháu, đừng để cháu phải nhờ chính quyền, nhờ người thân giúp sức giải quyết.

Đó là điều kiện để níu giữ hạnh phúc gia đình, còn nếu chồng cháu không biết sửa sai, chọn con đường sống bản năng, hư hỏng thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt mối quan hệ với chồng.

Mọi việc bây giờ tùy thuộc ở cháu. Mong cháu nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.