Vợ chết lặng biết cô hàng xóm lẳng lơ 'nhắm' chồng làm 'đối tác'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Một điều cần làm nữa là cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô hàng xóm kia, yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay việc lôi kéo, quan hệ tình ái với chồng cháu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình rình lúc chồng tôi say rượu, cháu hãy cố gắng bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, đừng vì nóng giận, bực tức mà đưa ra quyết định lúc này là sai lầm đấy cháu nhé.

 Bác khuyên cháu cứ từ từ, vì việc gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, cháu nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, và làm theo trái tim mình mách bảo thì rối mấy cũng có cách tháo gỡ thôi cháu ạ.

Bác nghĩ nếu đúng là chồng cháu tửu lượng kém, khi uống rượu vào mất kiểm soát bản thân nên phạm lỗi mà nay anh ấy đã nhận ra cái sai của mình và có lời xin lỗi thì cháu nên cho chồng cơ hội trở về trong danh dự.

Chuyện ngoại tình này cũng chỉ có 3 người biết, nếu đã vị tha cho chồng thì cháu không nên ầm ĩ khiến việc tế nhị, riêng tư thành việc chung cho mọi người luận bàn, đàm tiếu. Một điều cần làm nữa là cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô hàng xóm kia, yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay việc lôi kéo, quan hệ tình ái với chồng cháu, đừng để cháu phải nhờ chính quyền, nhờ người thân giúp sức giải quyết.

Đó là điều kiện để níu giữ hạnh phúc gia đình, còn nếu chồng cháu không biết sửa sai, chọn con đường sống bản năng, hư hỏng thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt mối quan hệ với chồng.

Mọi việc bây giờ tùy thuộc ở cháu. Mong cháu nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Tác giả Giấc mơ trưa, nhạc sĩ Giáng Son- Ảnh: N.M.Hà
Lùm xùm bản quyền 'Giấc mơ trưa' của Giáng Son: VCPMC khẳng định BH Media 'nhầm lẫn'
TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có văn bản phản bác các luận điểm BH Media đưa ra trong cuộc họp báo chiều 27/10 quanh bản quyền bản ghi Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son. VCPMC được Giáng Son ủy quyền thay mặt thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình theo đơn kiến nghị đề ngày 15/10.

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

TPO - Sau nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, số ca mắc COVID-19 tại TPHCM đang có dấu hiệu gia tăng trở lại vượt lên 4 con số, tuy nhiên ca tử vong tiếp tục giảm sâu và đạt kỷ lục mới. Thành phố đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin cho cả người lớn và trẻ em để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.
Chốt phòng dịch COVID-19 ở đường Lê Hồng Phong, TP Buôn Ma Thuột

Vì sao số ca bệnh COVID-19 ở Đắk Lắk tăng cao?

TPO - Theo Sở Y tế Đắk Lắk, nguyên nhân số ca bệnh COVID-19 tăng cao là do nhiều người từ các tỉnh phía Nam trở về địa phương không khai báo y tế; hoặc đã tiêm mũi 2, nhưng không tuân thủ biện pháp phòng dịch 5K. Đặc biệt, tỷ lệ tiêm chủng vắc xin ở tỉnh vẫn còn thấp.