Coi thường vợ 'lành như đất', chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị không việc gì phải tự ti, cho rằng mình đang ở nhà của chồng, rồi nhẫn nhịn để chấp nhận yêu cầu lập thêm 'phòng nhì' cho chồng là chị tự đẩy mẹ con chị ra đường đấy. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa, giờ là lúc chị phải để cho cái đầu của mình được tỉnh táo nếu chị muốn giải quyết êm xuôi câu chuyện éo le trắc trở nhưng riêng tư, tế nhị này của gia đình chị.

Trước hết chị không việc gì phải tự ti, cho rằng mình đang ở nhà của chồng, rồi nhẫn nhịn để chấp nhận yêu cầu lập thêm 'phòng nhì' cho chồng là chị tự đẩy mẹ con chị ra đường đấy. Vẫn biết nhà đó là quà tặng cưới của ba má chồng, nhưng của chồng công vợ, nếu không có chị về làm dâu, chị không vun vén cho căn nhà và không nuôi dạy 2 con gái của vợ chồng chị thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Nếu thực sự chị muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho các con còn bé dại thì chị thu xếp để vợ chồng ngồi lại nói chuyện bàn bạc, thảo luận nghiêm túc. Chị là người vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới, các con chị được sinh ra từ mái ấm của vợ chồng chị, còn người phụ nữ kia nói cho đúng ra cô ấy dù đã có con với chồng chị thì cũng chỉ là qua nhệ ngoài luồng, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật mà thôi.

Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, chỉ cần chị còn tình cảm với chồng, chị khéo léo, bình tĩnh tin rằng chị sẽ thuyết phục được chồng trở về đúng vị trí, đúng trách nhiệm của anh ấy. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng

Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị

TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…