Yêu siêu tốc và 'món quà' đắng ngắt từ soái ca sành điệu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật, quên kẻ lừa tình xấu xa đi để dồn tâm sức cho cuộc sinh nở sắp tới. 

Vẫn biết rằng sai lầm nào cũng phải trả giá, nhưng theo bác với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của mẹ đơn thân vì trao nhầm trái tim cho kẻ săn tình, cháu hãy rộng lượng mà cho qua cái giá mình đã trả, cho nhẹ nhàng đi cháu ạ.

Tất nhiên chuyện mang bầu, có con rồi nuôi con một mình không phải là phổ biến, nhưng cũng không phải là quá hiếm hiện nay. Cháu cứ bình tĩnh tìm hiểu xung quanh xem, nhất định cháu sẽ thấy có những người phụ nữ cùng hoàn cảnh với mình và họ đã mạnh mẽ vượt qua dư luận để sống tốt, lo được cho bản thân, lo được cho con mình mà không phụ thuộc vào bất cứ một người đàn ông nào nữa.

Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Còn bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật quên kẻ lừa tình xấu xa đó đi để dồn tâm sức cho cuộc vượt cạn sắp tới. Đứa bé không có lỗi, cháu nên cho bé cơ hội ra đời, có cơ hội phát triển bình thường như mọi đứa trẻ khác. Cháu có học, bác tin là cháu hiểu những điều bác nói.

Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu mẹ tròn con vuông, may mắn và thành công cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 

Có thể bạn quan tâm

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.