Yêu siêu tốc và 'món quà' đắng ngắt từ soái ca sành điệu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật, quên kẻ lừa tình xấu xa đi để dồn tâm sức cho cuộc sinh nở sắp tới. 

Vẫn biết rằng sai lầm nào cũng phải trả giá, nhưng theo bác với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của mẹ đơn thân vì trao nhầm trái tim cho kẻ săn tình, cháu hãy rộng lượng mà cho qua cái giá mình đã trả, cho nhẹ nhàng đi cháu ạ.

Tất nhiên chuyện mang bầu, có con rồi nuôi con một mình không phải là phổ biến, nhưng cũng không phải là quá hiếm hiện nay. Cháu cứ bình tĩnh tìm hiểu xung quanh xem, nhất định cháu sẽ thấy có những người phụ nữ cùng hoàn cảnh với mình và họ đã mạnh mẽ vượt qua dư luận để sống tốt, lo được cho bản thân, lo được cho con mình mà không phụ thuộc vào bất cứ một người đàn ông nào nữa.

Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Còn bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật quên kẻ lừa tình xấu xa đó đi để dồn tâm sức cho cuộc vượt cạn sắp tới. Đứa bé không có lỗi, cháu nên cho bé cơ hội ra đời, có cơ hội phát triển bình thường như mọi đứa trẻ khác. Cháu có học, bác tin là cháu hiểu những điều bác nói.

Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu mẹ tròn con vuông, may mắn và thành công cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.
Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

Nguy cơ Omicron và các biến thể khác lây lan trên diện rộng

TPO - So với thời kỳ đỉnh dịch, tử vong do COVID-19 đã giảm song vẫn ở mức cao. Bộ Y tế đánh giá, nguy cơ biến chủng Omicron lây lan trên diện rộng là rất cao. Trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố có thể sẽ tiếp tục ghi nhận nhiều chuỗi lây nhiễm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, kể cả do biến chủng Omicron cũng như những biến thể mới khác.