Yêu siêu tốc và 'món quà' đắng ngắt từ soái ca sành điệu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật, quên kẻ lừa tình xấu xa đi để dồn tâm sức cho cuộc sinh nở sắp tới. 

Vẫn biết rằng sai lầm nào cũng phải trả giá, nhưng theo bác với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của mẹ đơn thân vì trao nhầm trái tim cho kẻ săn tình, cháu hãy rộng lượng mà cho qua cái giá mình đã trả, cho nhẹ nhàng đi cháu ạ.

Tất nhiên chuyện mang bầu, có con rồi nuôi con một mình không phải là phổ biến, nhưng cũng không phải là quá hiếm hiện nay. Cháu cứ bình tĩnh tìm hiểu xung quanh xem, nhất định cháu sẽ thấy có những người phụ nữ cùng hoàn cảnh với mình và họ đã mạnh mẽ vượt qua dư luận để sống tốt, lo được cho bản thân, lo được cho con mình mà không phụ thuộc vào bất cứ một người đàn ông nào nữa.

Dại, khôn đối với cháu lúc này không còn quan trọng nữa, chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Còn bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật quên kẻ lừa tình xấu xa đó đi để dồn tâm sức cho cuộc vượt cạn sắp tới. Đứa bé không có lỗi, cháu nên cho bé cơ hội ra đời, có cơ hội phát triển bình thường như mọi đứa trẻ khác. Cháu có học, bác tin là cháu hiểu những điều bác nói.

Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu mẹ tròn con vuông, may mắn và thành công cháu nhé.

MỚI - NÓNG