Vợ chẳng ngờ sau cuộc tình 'có hậu quả' của chồng, mình phải nuốt nước mắt làm việc này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi, chuyện chỉ có vợ chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

Những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ nhí mang bầu, chồng về nhà quỳ sụp khẩn cầu vợ... giải cứu quả thật rất khó nhưng không có nghĩa đã hết cách tháo gỡ, chị cứ bình tĩnh, từ từ rồi sẽ tìm ra phương án hợp lí để làm yên vụ việc này.

Theo tôi, chuyện chỉ có vợ chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

Nếu chồng chị đã hối lỗi, đã nhận sai lầm do xa chị lâu ngày lại không thắng nổi bản năng mà quan hệ đèo bồng đến nỗi gây hậu quả nghiêm trọng là một em bé sắp ra đời, nay chồng chị muốn trở về cùng chị thì chị nên xem xét cho chồng một cơ hội.

Dù sao ở lứa tuổi 25, 27 của một người đàn ông thì chuyện thiếu chung thủy do hoàn cảnh đem lại cũng có thể dễ dàng xảy ra. Vì vậy thông cảm, vị tha của người vợ vẫn là yếu tố quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình nếu thật sự người đàn ông đã hối lỗi.

Còn chuyện đứa con riêng của chồng và nhân tình của chồng thì chị cần thống nhất cách thức đền bù thiệt thòi cho cô ấy, cũng như hỗ trợ hợp lí kinh tế để cô ấy sinh nở, nuôi con. Xử sự khôn ngoan, đúng mực vừa thể hiện sự nghiêm khắc với chồng, vừa thể hiện lòng nhân ái của người phụ nữ trong việc làm của chị nhất định sẽ khiến chồng chị và cô gái kia vị nể, biết ơn và họ sẽ hiểu họ phải làm gì, phải sống thế nào để xứng đáng đúng với sự vị tha cao cả của chị.

Còn nếu chồng chị không hiểu những việc của chị làm, thấy chị nhẫn nhịn mà lấn tới thì chắc chị biết phải hành động ra sao để giải thoát cho cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.