VinFast tăng giá đồng loạt các mẫu ôtô

VinFast tăng giá đồng loạt các mẫu ôtô
TPO - Theo thông báo mới nhất từ VinFast, cả 3 dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được điều chỉnh tăng giá niêm yết chính thức so với trước đây. 

Trong đó, tăng mạnh nhất là mẫu SUV Lux SA2.0 phiên bản Cao cấp với 75,6 triệu đồng trong khi mẫu hatchback Fadil phiên bản cao cấp tăng giá nhẹ với chỉ 7,1 triệu đồng. Theo thông báo chính thức, mức giá mới này sẽ được áp dụng đồng loạt trên toàn hệ thống đại lý ôtô VinFast từ ngày 15/7/2020. 

Ngoài ra, các phiên bản cao cấp của Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ không còn khác biệt về giá bán giữa các lựa chọn màu da nội thất (màu đen, màu be và màu nâu), hiện đều có mức giá lần lượt là 1,419 tỷ đồng và 1,929 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng mua xe và xuất hóa đơn trước ngày 15/7/2020, mức giá của ôtô VinFast vẫn sẽ được áp dụng theo chính sách giá hiện hành.

VinFast tăng giá đồng loạt các mẫu ôtô ảnh 1 Giá bán các mẫu ôtô VinFast.

Cùng với đó, VinFast vẫn tiếp tục triển khai song song các chính sách ưu đãi như: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (trừ trực tiếp vào giá xe), miễn lãi vay 2 năm đầu nếu khách hàng mua xe trả góp hoặc chiết khấu vào giá xe nếu khách hàng thanh toán ngay 100%, "Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”, dùng voucher Vinhomes mua xe VinFast, miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes…

Lần tăng này khiến các mẫu xe của VinFast đang có mức giá niêm yết chính thức khá cao so với trước đây trong bối cảnh ôtô lắp ráp trong nước sắp được giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký.

Trong khi đó, các đợt ưu đãi mạnh trước đây đã giúp VinFast đã đạt tổng doanh số 2.161 chiếc trong tháng 5. Hai trong số ba mẫu của VinFast đã lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất, cụ thể là Fadil với 1.156 xe và Lux A2.0 với 682 xe, và Lux SA2.0 cũng thể hiện khá tốt với 323 xe.

Đồng thời, VinFast vừa khai trương văn phòng tại Melbourne (Australia) với mục tiêu nghiên cứu - phát triển các dòng xe mới, đồng thời đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế, hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.