Có 96 kết quả :

Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Cùng với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), Đoàn TN Công ty Chế tạo máy đã tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN.
Để thợ lò thấy gần hơn...

Để thợ lò thấy gần hơn...

Nếu bạn sống độc thân, có nhu cầu về nhà ở và đang đắn đo để lựa chọn cho mình một chỗ ở thuận tiện, giá cả hợp lý thì tại sao bạn không một lần đến thăm chung cư công nhân mỏ Cầu Sến của Công ty than Nam Mẫu? Chỉ cần một lần đến đây, bạn sẽ thực sự cảm nhận được những thay đổi trong đời sống người thợ lò Than Nam Mẫu hôm nay...
Phát động Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ - PCCN lần thứ 17

Phát động Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ - PCCN lần thứ 17

Ngày 16/3, tại mặt bằng sân công nghiệp khu vực Tràng Khê, Công ty than Uông Bí, Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về an toàn vệ sinh lao động - phòng, chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 17 năm 2015 với chủ đề “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”.
TKV tăng tốc sản xuất trong những tháng cuối năm

TKV tăng tốc sản xuất trong những tháng cuối năm

Theo dự báo những tháng còn lại năm 2014, nhu cầu tiêu thụ than trong nước sẽ tăng. Lãnh đạo Tập đoàn đã chỉ đạo “tăng tốc”, điều chỉnh lại kế hoạch sản xuất và tiêu thụ than năm 2014 với mục tiêu sản lượng than sạch khai thác sẽ tăng thêm 1 triệu tấn, tức đạt trên 35 triệu tấn; than tiêu thụ đạt 35,5 triệu tấn, tăng thêm 500.000 tấn so với kế hoạch từ đầu năm.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Lễ phát động Bình chọn giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 khu vực miền Trung – Tây Nguyên diễn ra chiều 3/6, tại Đà Nẵng.
Vinacomin nộp ngân sách 12.000 tỷ đồng

Vinacomin nộp ngân sách 12.000 tỷ đồng

TP - Tại hội nghị tổng kết của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết, dù khó khăn, nhưng tập đoàn đã đóng góp cho ngân sách 12.000 tỷ đồng, nợ trong phạm vi cho phép, dưới 2,3% là rất tốt
Tích cực giải phóng than tồn kho

Tích cực giải phóng than tồn kho

Mặc dù đã triển khai nhiều giải pháp để giải phóng than tồn kho, song đến thời điểm này, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vẫn đang tồn kho khoảng 8,6 triệu tấn than.
Tấm lòng của người lính ngành than

Tấm lòng của người lính ngành than

Năm 2013 là năm khó khăn của ngành than do thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu giảm. Nhưng bằng các giải pháp đồng bộ, hiệu quả, Tổng công ty Đông Bắc đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về bảo đảm doanh thu và nộp ngân sách của Bộ Quốc phòng, điểm sáng của các doanh nghiệp sản xuất than.
Cú hích 1.500 tỷ

Cú hích 1.500 tỷ

TP - Chiều tối 21/11 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án “Đầu tư xây dựng công trình điều chỉnh khai thác mở rộng và nâng công suất khu mỏ tuyển Đồng Sin Quyền, Lào Cai”. Theo cam kết, Eximbank sẽ tài trợ cho dự án với số tiền 1.500 tỷ đồng với thời gian vay 10 năm.
Vinacomin không liên quan vụ vỡ hồ chứa bùn ti tan

Vinacomin không liên quan vụ vỡ hồ chứa bùn ti tan

TP - Ngày 21/11, đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết, không liên quan tới vụ hồ chứa bùn ti-tan của Cty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản và Thương mại Bình Thuận bị vỡ ngày 18/11 (tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) làm bùn đỏ đổ tràn xuống như lũ cuốn.
Vinacomin sẽ đạt doanh thu 5,5 tỷ USD

Vinacomin sẽ đạt doanh thu 5,5 tỷ USD

TP - Đó là khẳng định của ông Lê Minh Chuẩn, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) tại buổi làm việc với đoàn cán bộ cấp cao thành phố Kushiro (tỉnh Hokkaido, Nhật Bản) ngày 13/11.
Niềm vui về nhà mới

Niềm vui về nhà mới

Đến khu nhà ở tập thể công nhân mỏ của Công ty Than Nam Mẫu khi công trình này vừa khánh thành cách đấy chưa lâu, đi đến đâu chúng tôi cũng bắt gặp không khí hồ hởi, vui vẻ.
‘Đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia là ưu tiên số 1’

‘Đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia là ưu tiên số 1’

Vượt qua 2/3 chặng đường của năm 2013 với nhiều khó khăn, thách thức, song Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản VN (Vinacomin) vẫn đứng vững, từng bước ổn định việc làm và đời sống cho hơn 14 vạn lao động, đồng thời có những đường hướng rõ nét cho sự phát triển lâu dài và bền vững khi chỉ còn không đầy 3 năm nữa, than sản xuất trong nước sẽ tăng tốc với tốc độ vũ bão để đáp ứng nhu cầu điện quốc gia.
Chủ tịch TKV ‘nói khó’ cho ngành than trước Quốc hội

Chủ tịch TKV ‘nói khó’ cho ngành than trước Quốc hội

Đại biểu Trần Xuân Hòa, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tranh thủ khoảng thời gian được phát biểu tại phiên thảo luận sáng 2/11 để nói về những khó khăn của ngành, trong bối cảnh cả phía Chính phủ và Quốc hội đang đặc biệt lo lắng về tình hình giảm thu ngân sách.