Có 41 kết quả :

Raphael Varane dính chấn thương nặng.

Real Madrid nhận tin 'sét đánh' về nhân sự

TPO - Mọi chuyện tiếp tục trở nên tệ hại với Real Madrid khi mới đây phòng y tế thông báo Raphael Varane bị rách gân khoeo nên sẽ cần từ 4 đến 6 tuần dưỡng thương. Trước đó, trung vệ người Pháp đã dính chấn thương khi cùng Real Madrid để thua Valencia.
M.U dễ thở ở vòng 1/16 Europa League.

M.U dễ thở ở vòng 1/16 Europa League

TPO - Lá thăm may rủi ở vòng 1/16 Europa League đã đưa M.U đụng St-Etienne, một đội bóng không quá mạnh tới từ Pháp. Trong khi đó, Tottenham sẽ gặp Gent của Bỉ. Còn trận cầu tâm điểm chính là cuộc thư hùng giữa Villarreal và AS Roma.
HLV Mourinho từng chèo kéo Varane về M.U.

Trò cũ tố bị Mourinho chèo kéo tới M.U

TPO - Đích thân Raphael Varane thừa nhận, HLV Jose Mourinho đã nói chuyện và mời anh gia nhập M.U. Tuy nhiên, trung vệ người Pháp đã từ chối, đồng thời nguyện trung thành với Real Madrid của HLV Zinedine Zidane.
Cristiano Ronaldo có thể lỡ VCK Euro 2016 nếu cố ra sân.

Ronaldo cố quá có thể thành... 'quá cố'

TPO - Theo bác sĩ Nuno Campos của ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo cần nghỉ ngơi cho tới 10/5 để hoàn toàn bình phục chấn thương bắp đùi. Còn trong trường hợp tiền đạo này cố gắng ép mình ra sân trong ít ngày tới, anh có nguy cơ lỡ hẹn với VCK Euro 2016.
Ronaldo đối mặt nguy cơ nghỉ đến hết giải.

Ronaldo nghỉ hết giải, Benzema nhập viện

TPO - Chỉ trong 1 ngày, hai tin không vui liên quan đến nhân sự liên tiếp ập đến với HLV Zinedine Zidane. Đầu tiên là việc chấn thương của Cristiano Ronaldo nặng hơn dự kiến rất nhiều và anh có thể phải nghỉ tới hết giải. Tiếp đến, Karim Benzema đã được yêu cầu tới bệnh viện Bệnh viện Đại học Sanitas La Moraleja để theo dõi chấn thương.