Vietcombank góp mặt cùng các sự kiện lớn của đất nước

TP - Tháng 4/2014, dấu ấn trong hoạt động xã hội của Vietcombank đó là đồng hành tài trợ cùng Liên hoan Đờn ca Tài tử miền Tây lần thứ nhất, và góp mặt tài trợ cho Lễ kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình. Vietcombank đang khẳng định vị thế của một NHTM tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Cuối tháng tư vừa qua, (ngày 27/4), tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình gồm Lễ mít tinh kỷ niệm và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh diễn ra sáng ngày 27/4 tại sân vận động tỉnh Quảng Bình và Chương trình nghệ thuật chào mừng 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình được dựng bên bờ sông Nhật Lệ ngay bên cạnh Quảng Bình Quan.

Trân trọng những đóng góp và tình cảm mà Vietcombank đã dành cho tỉnh Quảng Bình, ngay sau khi Chương trình Lễ kỷ niệm kết thúc, ông Lương Ngọc Bính, UV TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, MTTQ và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gửi thư cám ơn đến Vietcombank và Ban lãnh đạo của Vietcombank vì đơn vị đã đồng hành hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 10 tỷ đồng để tỉnh có thêm nguồn kinh phí tổ chức thành công các sự kiện của Chương trình lễ kỷ niệm. 

Tình cảm của Vietcombank dành cho Quảng Bình, cho Đại tướng còn được ghi nhận trong việc xây dựng Đền tưởng niệm chiến sỹ Trường Sơn bên bến phà Long Đại cùng vườn mai vàng 103 gốc trước nơi an nghỉ của Đại tướng.

Trước đó, đêm 25/4, tại Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, đã diễn ra Lễ Khai mạc Festival Đờn ca Tài tử quốc gia lần thứ nhất (Festival). Vietcombank vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Festival với danh vị Vàng trị giá 10 tỷ đồng. Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank và ông Nghiêm Xuân Thành - Tổng giám đốc Vietcombank đã tham dự Lễ khai mạc. Ngoài ra, còn có đại diện một số phòng/ban tại Hội sở chính, một số chi nhánh phía Nam, lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Vietcombank Bạc Liêu. 

Với Vietcombank, việc đồng hành cùng Ban Tổ chức Festival Đờn ca Tài tử quốc gia lần thứ nhất với danh vị Vàng có giá trị 10 tỷ đồng, cũng như tham gia nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc khác trong nước thời gian qua (như Festival Huế, Festival đua ghe Ngo Sóc Trăng; Festival Hoa Đà Lạt…) thể hiện tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ gần 14.000 cán bộ nhân viên Vietcombank nhằm góp phần gìn giữ, duy trì và phát triển những giá trị văn hóa của Nam bộ nói riêng, của Việt Nam nói chung.

Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh để trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank đã không ngừng xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động, gắn doanh nghiệp với cộng đồng đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để gia tăng giá trị và niềm tin trong công chúng với mục tiêu xuyên suốt là hướng tới một ngân hàng xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này