Vietcombank góp mặt cùng các sự kiện lớn của đất nước

TP - Tháng 4/2014, dấu ấn trong hoạt động xã hội của Vietcombank đó là đồng hành tài trợ cùng Liên hoan Đờn ca Tài tử miền Tây lần thứ nhất, và góp mặt tài trợ cho Lễ kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình. Vietcombank đang khẳng định vị thế của một NHTM tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Cuối tháng tư vừa qua, (ngày 27/4), tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình gồm Lễ mít tinh kỷ niệm và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh diễn ra sáng ngày 27/4 tại sân vận động tỉnh Quảng Bình và Chương trình nghệ thuật chào mừng 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình được dựng bên bờ sông Nhật Lệ ngay bên cạnh Quảng Bình Quan.

Trân trọng những đóng góp và tình cảm mà Vietcombank đã dành cho tỉnh Quảng Bình, ngay sau khi Chương trình Lễ kỷ niệm kết thúc, ông Lương Ngọc Bính, UV TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, MTTQ và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gửi thư cám ơn đến Vietcombank và Ban lãnh đạo của Vietcombank vì đơn vị đã đồng hành hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 10 tỷ đồng để tỉnh có thêm nguồn kinh phí tổ chức thành công các sự kiện của Chương trình lễ kỷ niệm. 

Tình cảm của Vietcombank dành cho Quảng Bình, cho Đại tướng còn được ghi nhận trong việc xây dựng Đền tưởng niệm chiến sỹ Trường Sơn bên bến phà Long Đại cùng vườn mai vàng 103 gốc trước nơi an nghỉ của Đại tướng.

Trước đó, đêm 25/4, tại Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, đã diễn ra Lễ Khai mạc Festival Đờn ca Tài tử quốc gia lần thứ nhất (Festival). Vietcombank vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Festival với danh vị Vàng trị giá 10 tỷ đồng. Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank và ông Nghiêm Xuân Thành - Tổng giám đốc Vietcombank đã tham dự Lễ khai mạc. Ngoài ra, còn có đại diện một số phòng/ban tại Hội sở chính, một số chi nhánh phía Nam, lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Vietcombank Bạc Liêu. 

Với Vietcombank, việc đồng hành cùng Ban Tổ chức Festival Đờn ca Tài tử quốc gia lần thứ nhất với danh vị Vàng có giá trị 10 tỷ đồng, cũng như tham gia nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc khác trong nước thời gian qua (như Festival Huế, Festival đua ghe Ngo Sóc Trăng; Festival Hoa Đà Lạt…) thể hiện tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ gần 14.000 cán bộ nhân viên Vietcombank nhằm góp phần gìn giữ, duy trì và phát triển những giá trị văn hóa của Nam bộ nói riêng, của Việt Nam nói chung.

Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh để trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank đã không ngừng xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động, gắn doanh nghiệp với cộng đồng đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để gia tăng giá trị và niềm tin trong công chúng với mục tiêu xuyên suốt là hướng tới một ngân hàng xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.