VIDEO: Kinh hãi giây phút nước lũ cuồn cuộn xoá sổ 14 hộ dân ở Trà Leng

TPO - Cùng thời điểm vụ sạt lở vùi lấp 14 hộ dân tại thôn 1 xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam), nước lũ cuồn cuộn chạy ào vào trường tiểu học xã Trà Leng, làm sập tường rào, một số công trình của trường. Mọi người hoảng hốt la ré, dùng dây thừng đưa người ra ngoài. Những giây phút kinh hoàng của trận lũ được thầy, cô giáo nhà trường ghi lại. 

Những hình ảnh được thầy, cô giáo trường Tiểu học xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam) ghi lại trùng với thời điểm vụ lở núi vùi lấp 14 hộ dân với 55 nhân khẩu tại thôn 1 xã Trà Leng cách đó không xa. Nước lũ chảy ào ào, đánh sập nhà cửa, cuốn trôi nhiều cây cối. Cảnh tượng thật đáng kinh hãi. 

Vụ sạt lở tại thôn 1 xã Trà Leng, xảy ra vào chiều 28/10, khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, đã vùi lấp 14 hộ dân với 55 nhân khẩu, 33 người may mắn thoát chết. Hiện, lực lượng chức năng mới tìm thấy 8 thi thể, 14 người còn đang mất tích. 

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.