Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang

Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang
TPO - Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang; Thượng tá công an đưa lời khuyên phòng thân khi gặp 'ngáo đá'; Nam thanh niên bật dậy chạy mất hút khi đoàn tàu cán qua... là những video 'hot' tuần qua.

Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang

Player Loading...

Con lươn dài khoảng 70 cm, nặng gần nửa kg được nam thanh niên kéo lên dưới mương nước trong vườn cây thanh long ở xã Thanh Bình (huyện Chợ Gạo, Tiền Giang).


Nam thanh niên bật dậy chạy mất hút khi đoàn tàu cán qua. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip

Khi tàu đang vào bến, một nam thanh niên bất ngờ lao ra nằm giữa đường ray. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn tàu không dừng lại và cán qua người nam thanh niên. Nhưng ngay khi tàu dừng lại, người này bất ngờ... bật dậy và chạy mất hút như chưa có chuyện gì xảy ra.


Thượng tá công an đưa lời khuyên phòng thân khi gặp 'ngáo đá'. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 2 Thượng tá Trịnh Kim Vân

Trong mục Nhận diện tội phạm thuộc chương trình An ninh toàn cảnh được phát sóng trên kênh An ninh TV từ 10h55 đến 11h55 ngày 11/1, thượng tá Trịnh Kim Vân, nguyên điều tra viên cao cấp CA Tp Hà Nội đã đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho người dân, khi gặp những đối tượng ngáo đá.


Trâu điên rượt đuổi người gây náo loạn ở Đồng Nai. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 3 Con trâu điên đuổi người trên đường Biên Hòa. Ảnh: Cắt từ Clip

Trong khi được chủ dẫn trên đường, con trâu bỗng "nổi điên" tấn công chủ và rượt húc nhiều người đi đường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 13/1, trên đường Bùi Văn Hòa, đoạn qua phường Long Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).


Ông Obama rơi nước mắt cảm ơn vợ con. (XEM VIDEO)

Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 4 Hình ảnh xúc động của Tổng thống Mỹ Obama khi nói lời cảm ơn vợ, con.

Trong bài phát biểu chia tay Nhà Trắng tại thành phố quê nhà Chicago vào hôm 10/1, Tổng thống Mỹ Obama không quên gửi lời cảm ơn vợ, con.


Trăn dài 2m ôm ổ trứng ẩn mình trong sân vườn. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 5 Con trăn thảm và ổ trứng 16 quả được đưa lên từ bờ tường. Ảnh: National Geographic.

Con trăn cái dài hai mét được tìm thấy trong tư thế cuộn tròn quanh ổ trứng để ấp dưới bờ tường nhà dân ở Australia.


Võ sư dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong một phút. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 6

Võ sư 30 tuổi Rashid Naseem đến từ Karachi, Pakistan lập kỷ lục dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa tươi liên tiếp trong vòng một phút.


Đàn UAV siêu nhỏ tự lập đội hình sau khi rời tiêm kích Mỹ. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Thanh niên câu được lươn 'khủng' dài 70 cm ở Tiền Giang ảnh 7 Một UAV Perdix trong khi bay. Ảnh: Military Times.

Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đàn UAV siêu nhỏ Perdix đã thể hiện các đặc tính như tự ra quyết định theo số đông, thay đổi đội hình và tự sửa chữa.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.