Vì tửu lượng kém nên sau ly rượu khai vị, chàng kỹ sư đã có vợ 'ngã nhào' vào cô hàng xóm trẻ đẹp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bác nghĩ nếu đúng là chồng cháu tửu lượng kém, khi uống rượu vào mất kiểm soát bản thân nên phạm lỗi, mà nay anh ấy đã nhận ra cái sai của mình và có lời xin thì cháu nên cho chồng cơ hội trở về trong danh dự.

Bình tĩnh đi cháu, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết, chuyện đâu còn có đó, đừng vì nóng giận, bực tức mà đưa ra quyết định lúc này là sai lầm đấy cháu nhé.

Bác khuyên cháu cứ từ từ, vì việc gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, cháu nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, và làm theo trái tim mình mách bảo thì rối mấy cũng có cách tháo gỡ thôi cháu ạ.

Bác nghĩ nếu đúng là chồng cháu tửu lượng kém, khi uống rượu vào mất kiểm soát bản thân nên phạm lỗi, mà nay anh ấy đã nhận ra cái sai của mình và có lời xin thì cháu nên cho chồng cơ hội trở về trong danh dự.

Chuyện ngoại tình này cũng chỉ có 3 người biết nếu đã vị tha cho chồng thì cháu không nên ầm ĩ khiến việc tế nhị, riêng tư thành việc chung cho mọi người luận bàn, đàm tiếu.

Một điều cần làm nữa là cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô hàng xóm kia, yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay việc lôi kéo, quan hệ tình ái với chồng cháu, đừng để cháu phải nhờ chính quyền, nhờ người thân giúp sức giải quyết. Đó là điều thuận để níu giữ hạnh phúc gia đình, còn nếu chồng cháu không biết sai, chọn lối sống bản năng, hư hỏng thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà, dư luận và pháp luật luôn ủng hộ cháu.

Mọi việc bây giờ tuỳ thuộc ở cháu. Mong cháu nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG