Lý do chồng cặp bồ với cô hàng xóm trẻ khiến vợ khóc lặng, không tin 'thủ phạm' bắt nguồn từ bát mỳ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết , thì lý do anh ấy đưa ra để biện minh cho chuyện ngoại tình của mình với cô hàng xóm có đáng tin cậy, đáng được tha thứ không?

Tôi nói điều này mà không sợ bạn giận đó là chồng bạn không xứng đáng với danh nghĩa của một người đàn ông, không xứng đáng là trụ cột, là bờ vai cho bạn nương tựa trong cuộc đời này.

Chồng bạn chỉ là một người đàn ông tầm thường, hèn kém khi dám làm mà không dám chịu. Tại sao anh ấy biết mình tửu lượng kém, uống vào là không làm chủ được bản thân mà vẫn cố thể hiện?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết, thì lý do anh ấy đưa ra để biện minh cho chuyện ngoại tình của mình với cô hàng xóm có đáng tin cậy, đáng được tha thứ không?

Theo tôi, chồng bạn lấy chuyện say rượu để lừa bạn, để có cớ mà chạy tội thôi, chứ thật ra quan hệ của đôi mèo mả gà đồng này đã có từ lâu mà bạn vì quá tin chồng, quá tin cô hàng xóm giỏi đóng kịch nên bị họ che mắt, qua mặt một cách dễ dàng như vậy.

Quyết thế nào là tuỳ bạn, vì đây là chuyện riêng tư, tế nhị của vợ chồng bạn, tôi chỉ mong qua sự việc chồng ngoại tình này, bạn nhận rõ được bản chất con người, nhận rõ được đạo đức của anh ấy để tỉnh táo quyết định cho tương lai của mình. Thông cảm và mong bạn sớm được an lành.

MỚI - NÓNG
Cục Hàng không chỉ đạo khẩn vấn đề sương mù 'bủa vây' chuyến bay
Cục Hàng không chỉ đạo khẩn vấn đề sương mù 'bủa vây' chuyến bay
TPO - Những ngày gần đây và thời gian tới, tình trạng sương mù, mưa phùn ở khu vực miền Bắc tiếp tục ảnh hưởng tới hoạt động của các sân bay, nhiều chuyến bay phải hoãn, hủy, chuyển hướng hạ cánh. Để đảm bảo hoạt động bay an toàn cũng như quyền lợi của hành khách trước ảnh hưởng trên, Cục Hàng không vừa chỉ đạo khẩn gửi các đơn vị liên quan.