Có 11 kết quả :

Tăng cường khả năng phòng chống xâm hại tình dục cho phụ nữ, trẻ em tại Hải Phòng

Tăng cường khả năng phòng chống xâm hại tình dục cho phụ nữ, trẻ em tại Hải Phòng

Tháng 11 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Cánh buồm đỏ thắm” Giai đoạn 2 tại xã An Tiến, huyện An Lão. Trong giai đoạn 2, d ự án sẽ tăng cường năng lực phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em; và xây dựng môi trường bảo vệ trẻ thông qua việc thúc đẩy vai trò của trường học, giáo viên và phụ huynh học sinh, cán bộ đoàn thể và chính quyền địa phương.
Khởi động dự án Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt năm 2022

Khởi động dự án Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt năm 2022

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) cùng với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Nam đã chính thức khởi động Dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt” năm 2022 với chủ đề “Hỗ trợ phục hồi thể chất và tinh thần cho người lao động thu nhập thấp trong các nhà máy – khu công nghiệp và trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19”.
Vì tầm vóc Việt - sân chơi trải nghiệm lí thú cho trẻ

Vì tầm vóc Việt - sân chơi trải nghiệm lí thú cho trẻ

Tập trung vào những trải nghiệm của con trẻ từ nhà tới lớp, từ những thí nghiệm khoa học thú vị đến việc nhập vai hay đi dã ngoại… chuyên mục Vì tầm vóc Việt do VTV24 sản xuất trở thành một chương trình truyền hình hấp dẫn ‘đo ni đóng giày’ cho các em thiếu nhi.
Hình ảnh chung kết cuộc thi

Quỹ Vì tầm vóc Việt tài trợ chương trình ươm mầm ý tưởng sáng tạo

“SOIN Challenge là sân chơi ý nghĩa, thiết thực nhằm ươm mầm những ý tưởng của các cá nhân, tổ chức mong muốn tạo tác động xã hội bằng các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững” – Đó là phát biểu của ông Chu Văn Thắng, Điều phối viên Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, IPP - đơn vị tài trợ và bảo trợ của Chính phủ Phần Lan, tại Chung kết Cuộc thi Sáng tạo Xã hội 2017 (SOIN Challenge 2017) diễn ra ngày 13/1 vừa qua tại Hà Nội