Vì sao bầu Đức không dự lễ vinh danh đội tuyển Việt Nam? ​

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
TPO - Bầu Đức được mời tham dự cuộc gặp của Thường trực chính phủ chúc mừng thành công của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 nhưng không tham dự.

Chiều 21/12, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội để chúc mừng thành tích đoạt ngôi vô địch AFF Cup 2018. Toàn bộ 34 thành viên gồm HLV trưởng Park Hang Seo đều có mặt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo. Thủ tướng cho biết thành tích vô địch AFF Cup 2018 đã đóng góp lớn vào đời sống tinh thần của người dân Việt Nam.

Được biết cùng với đội tuyển Việt Nam, Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 7 Lê Hùng Dũng thì ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai và  Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) Chủ tịch Tập đoàn T&T cũng được mời dự. Tuy nhiên, chỉ có bầu Hiển tham dự.

Tại cuộc gặp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã 2 lần nhắc tên bầu Đức vì không thấy sự có mặt của ông Đức. Thủ tướng cho biết, bầu Hiển và bầu Đức có đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam.

Vì sao bầu Đức không dự lễ vinh danh đội tuyển Việt Nam? ​ ảnh 1

Tập thể đội tuyển Việt Nam được Chính phủ chúc mừng vì thành tích vô địch AFF Cup 2018

Một lãnh đạo cấp cao LĐBĐVN (VFF) cho biết, bầu Đức được mời dự và VFF đã thông báo tới ông Đức cũng như HAGL. “Tuy nhiên, do bận công việc kinh doanh, anh Đức đã không thể dự cuộc gặp của Thường trực Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc“, lãnh đạo VFF trên cho biết.

Cùng đầu tư vào bóng đá như bầu Hiển, bầu Đức được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi phong cách gần gũi, giản dị và những phát ngôn bộc trực liên quan đến bóng đá. Điều kỳ lạ, không phải vấn đề gì bầu Đức phát biểu cũng chính xác, nhưng ông vẫn được nhiều người yêu.

Tại cuộc gặp hôm 21/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Lao động hạng nhất cho tập thể đội tuyển Việt Nam vì thành tích vô địch AFF Cup 2018. Tiền vệ Quang Hải được vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì. 

MỚI - NÓNG