Có 19 kết quả :

Ngọc Hoàng và các táo vi hành quên lối về ở ‘Đảo hoa đào’

Ngọc Hoàng và các táo vi hành quên lối về ở ‘Đảo hoa đào’

Năm nay, Ngọc Hoàng và các Táo đã có chuyến vi hành đến “đảo hoa đào”. Mê mệt cảnh sắc nơi đây, Ngọc Hoàng đã từ chối về lại thiên đình. Đây là nội dung kịch bản đêm diễn đặc biệt tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park dành riêng cho cư dân Vinhomes và những người bạn, thu hút hàng ngàn khách đến xem.
Thủ tướng cùng đoàn công tác kiểm tra an toàn thực phẩm tại chợ Long Biên.

An toàn thực phẩm: Đừng để 'cha chung không ai khóc'

TP - Trước khi làm việc với UBND thành phố Hà Nội về tình hình an toàn thực phẩm trên địa bàn Thủ đô, rạng sáng cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã đến chợ đầu mối rau quả Long Biên và vùng chuyên canh rau sạch Văn Đức, Hà Nội.
Bí thư Đoàn nên 'vi hành'

Bí thư Đoàn nên 'vi hành'

TP - Nếu đặt mình vào chức Bí thư Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, trước hết, tôi sẽ bỏ ra một khoảng thời gian để “vi hành’’. Nơi tôi đến không phải là chỗ phồn hoa đô thị, bởi nơi ấy tổ chức Đoàn đã mạnh lâu rồi. Tôi sẽ lặn lội tới những nơi mà không ít người ngại đến, ví thử như ở vùng cao Tây Bắc, Tây Nguyên hoặc những địa phương được coi là dân trí chưa cao...
Bộ trưởng Xây dựng “vi hành” đến nhà trọ công nhân

Bộ trưởng Xây dựng “vi hành” đến nhà trọ công nhân

Ngày 7/5, Đoàn lãnh đạo Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đã đến thăm một số mô hình nhà ở do người dân và doanh nghiệp tự xây cho người lao động thuê mướn tại phường Linh Trung (quận Thủ Đức) và Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM)
Thống đốc NHNN thay mặt ngành Ngân hàng trao tặng 15 tấn gạo và quà cho bà con nhân dân xã Quảng Phúc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tháng 9/2013

Thống đốc và những chuyến đi

TP - Hơn 900 ngày kể từ khi nhậm chức (8/2011), tính trong số các tư lệnh ngành, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đang giữ vị trí “quán quân” với dày đặc các chuyến đi và đặt chân tới hơn 50 tỉnh thành.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trên xe buýt số 48 sáng 12/3. Ảnh: Trọng Đảng

Bí thư Hà Nội “vi hành” xe buýt

TP - Sáng qua Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đứng chờ xe buýt dưới mưa. Đúng giờ cao điểm, nên xe đến chậm, trên xe hết chỗ ngồi, vị Bí thư đành đứng suốt hành trình từ cầu Vĩnh Tuy đến gần cầu Chương Dương. 
Ông Nguyễn Bá Thanh 'vi hành' đột xuất

Ông Nguyễn Bá Thanh 'vi hành' đột xuất

TPO- Sau khi tiếp xúc cử tri quận Hải Châu (Đà Nẵng) sáng nay (23/9), Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh cùng đại diện địa phương, sở, ban, ngành xuống hiện trường kiểm tra việc dân phản ánh.
Bộ trưởng Thăng 'vi hành' bến xe

Bộ trưởng Thăng 'vi hành' bến xe

Chiều 22/4, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã “vi hành” bến xe Nước Ngầm để kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tại bến này trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới.
Rối vì … dự thảo

Rối vì … dự thảo

TP - Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình trong giờ làm việc đột ngột xuất hiện ở mấy quán cà phê truy vấn các vị khách thuộc loại “bỏ áo trong thùng”: “Xin lỗi, anh làm ở cơ quan nào?”.
Quảng Bình 'chấn động' Bí thư Tỉnh ủy 'vi hành'

Quảng Bình 'chấn động' Bí thư Tỉnh ủy 'vi hành'

Tình trạng cán bộ, công chức bỏ bê công việc la cà quán xá trong giờ hành chính ở Quảng Bình khiến dư luận bức xúc. Để giải quyết triệt để vấn đề này, Bí thư Tỉnh ủy Lương Ngọc Bính đã đích thân đi kiểm tra đột xuất tại... các quán cà phê.
Chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện gì đang xảy ra?

TP - Thấy trong người bất an, lo hạ giới có điều chi bất ổn, Ngọc Hoàng bèn rủ Thiên Lôi vi hành một chuyến xuống trần. Trước khi xuống, Ngọc Hoàng hỏi Nam Tào, Bắc Đẩu tình hình hạ giới dạo này ra sao.