Vé xem Chung kết SEA Games 31 bán ở đâu, giá bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết BTC SEA Games 31 đã ấn định thời điểm bán vé Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 vào ngày mai, 15/5.
Vé xem Chung kết SEA Games 31 bán ở đâu, giá bao nhiêu? ảnh 1

Theo đó, BTC SEA Games 31 đã ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé chung kết bóng đá nam trọn gói "3 trong 1" gồm: mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để “check-in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Vé gồm hai mệnh giá 300.000 đồng và 500.000 đồng, chính thức được mở bán trực tuyến từ 9h00 ngày 15/5 đến 16h00 ngày 18/5 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.

Mỗi người hâm mộ tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/buổi thi đấu.

Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản. Tài khoản nào vi phạm một trong những chỉ số trên hoặc bất kỳ quy định mua vé nào thì sẽ bị hủy vé đã đặt mà không cần sự đồng ý của người mua. Email thông báo về việc hủy vé sẽ được gửi cho người hâm mộ và sẽ được hoàn tiền, thời gian hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền của cổng thanh toán.

Vé xem Chung kết SEA Games 31 bán ở đâu, giá bao nhiêu? ảnh 2

HLV Park Hang-seo sẽ đưa U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games 31? (ảnh Hữu Phạm)

Người hâm mộ tới sân vận động Việt Trì, Phú Thọ cần mang theo CMT/ CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình. Khán giả có trách nhiệm tự bảo mật mã QR, trong trường hợp mã QR bị lộ cho người khác, người hâm mộ sẽ chịu hoàn toàn mọi rủi ro liên quan đến quyền lợi.

Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất. Ban tổ chức cũng yêu cầu người hâm mộ tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi đến sân.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/5 trên sân vận động Mỹ Đình. Hiện tại vòng đấu bảng, U23 Việt Nam đang được 7 điểm sau 3 lượt trận, dẫn đầu bảng A. U23 Việt Nam hơn 2 đội đứng sau là U23 Myanmar và U23 Indonesia 1 điểm.

Đội bóng của HLV Park Hang-seo gần như đã chắc một suất vào bán kết khi chỉ phải gặp U23 Timor Leste ở lượt cuối, diễn ra ngày mai 15/5. Trong khi đó, U23 Myanmar và U23 Indonesia sẽ phải quyết đấu để xác định suất còn lại.

MỚI - NÓNG