Về nhà đi con tập 54: Vũ bị bắt gặp thân thiết với kẻ thứ 3

Về nhà đi con tập 54: Vũ bị bắt gặp thân thiết với kẻ thứ 3
TPO - Chuyến công tác ở Đài Loan là cơ hội Vũ tán tỉnh Nhã, khiến Thư ở nhà buồn phiền. Tập 54 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 28/6 trên VTV1.
Vũ hớn hở đi Đài Loan khảo sát thị trường, đương nhiên người đi cùng anh không ai khác ngoài cô chuyên viên tư vấn cao cấp tên Nhã (Quỳnh Nga). Sau mấy lần tỏ thái độ lạnh lùng, ở tập này Nhã bắt đầu tươi cười và thân thiết hơn với Vũ. Tại cửa kiểm tra nan ninh ra máy bay, Nhã nhìn vũ tươi cười hơn còn vịn vào tay Vũ để tháo giày. Đúng lúc này Linh bạn thân của Thư có mặt, chụp lại hình ảnh này chắc chắn để gửi về cho Thư. Linh cũng tỏ ra tức giận thay cho Anh Thư.
Về nhà đi con tập 54: Vũ bị bắt gặp thân thiết với kẻ thứ 3 ảnh 1 Bạn thân của Thư bắt gặp cảnh Vũ thân thiết với cô gái lạ
Trong tập trước khi Vũ bỏ Thư ở nhà để lên bar sinh nhật, Linh cũng từng thỏ thái độ. Trong một cảnh quay rò rỉ trước đó, Linh chính là người xông vào phòng ăn riêng tư gặp cảnh Vũ thân thiết ngồi cùng Nhã. Dũng gọi cho Thư để nhờ Thư tìm giúp giấy phép kinh doanh CLB, hẹn qua lấy. Trước khi nhận điện thoại của Dũng, Thư đang khóc. Cô gạt nước mắt để nói chuyện một cách bình thường. Mặc dù hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ rõ ràng, nhưng Anh Thư vẫn cảm thấy buồn trước thái độ gần đây của Vũ.
Về nhà đi con tập 54: Vũ bị bắt gặp thân thiết với kẻ thứ 3 ảnh 2 Thư ngày càng khóc nhiều hơn vì Vũ
Ở tập trước Ánh Dương và Bảo đã làm hòa, ở tập này có đoạn Ánh Dương tới nhà Bảo phát hiện cậu ngất xỉu. Dương lay gọi Bảo không thấy phản ứng, Dương rất lo lắng cho cậu bạn thân.
Về nhà đi con tập 54: Vũ bị bắt gặp thân thiết với kẻ thứ 3 ảnh 3 Bảo bất tỉnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm