Về nhà đi con tập 53: Khen kẻ thứ ba, Vũ chê vợ ăn bám chỉ biết đến tiền

Vũ bỏ thời gian tán tỉnh Nhã
Vũ bỏ thời gian tán tỉnh Nhã
TPO - Trong tập 53 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 27/6 trên VTV1, Vũ khiến Anh Thư đau lòng khi chì chiết vợ và tâng bốc cô gái đang tán tỉnh.

Sau lần lạnh nhạt trước đó, lần này Vũ đã gặp Nhã (Quỳnh Nga) trên quán bar. Cô ta nói hôm nay không muốn nói chuyện công việc, Vũ liền hưởng ứng rằng có thể nói bất cứ chuyện gì về Vũ, Nhã hoặc bất cứ chuyện gì.


Trở về nhà gặp Anh Thư, Vũ lên giọng thách thức: “Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy. Xinh đẹp lắm, tài năng lắm đặc biệt người ta làm chủ kinh tế, không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ khiến tất cả đàn ông khát vọng, chứ không phải loại phụ nữ lúc nào cũng hất mặt lên tiền, tiền tiền nghe chưa”.

Về nhà đi con tập 53: Khen kẻ thứ ba, Vũ chê vợ ăn bám chỉ biết đến tiền ảnh 1 Lên mặt với Anh Thư
Kể từ sa khi Nhã xuất hiện, Vũ liên tục gây chuyện với Thư, nhất là tỏ thái độ cho cô thấy rõ giữa hai người chỉ là hợp đồng hôn nhân, Vũ rất muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc hôn nhân đó. Vũ trước đây còn quan tâm tới Thư, có ý định vun vén tình cảm khi đối xử tốt với bố Thư, tuy nhiên bây giờ anh ta lại hiện nguyên hình là kẻ trăng hoa.
Về nhà đi con tập 53: Khen kẻ thứ ba, Vũ chê vợ ăn bám chỉ biết đến tiền ảnh 2 Dương và Bảo chưa thể hòa bình
Sau lời khuyên của bố, Bảo gặp Dương. “Việc tớ chơi với cậu và việc tớ yêu bố cậu hoàn toàn không liên quan đền nhau hiểu chưa”, Dương nói. “Sao lại không liên quan? Một đằng là bố, một đằng là bạn thân. Xong bạn thân yêu bố có hợp lí không?”, Bảo đáp. Dương tuyên bố nếu Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm này thì “hội nghị kết thúc mà không đi tới bất cứ thỏa thuận nào”.
Về nhà đi con tập 53: Khen kẻ thứ ba, Vũ chê vợ ăn bám chỉ biết đến tiền ảnh 3 Quốc thay đổi cách xưng hô với Huệ
Quốc trong những tập trước luôn quan tâm tới Huệ, trong tập này Quốc mạnh dạn nắm tay Huệ khi cô đưa khóa lại cho Quốc. Thấy Huệ bỏ đi, Quốc đề nghị đưa Huệ về. Quan trọng anh đổi cách xưng hô từ tôi-cô sang em. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của hai người có tiến triển.
MỚI - NÓNG