Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được

Ánh Dương thất bại tỏ tình, cãi nhau kịch liệt với Bảo
Ánh Dương thất bại tỏ tình, cãi nhau kịch liệt với Bảo
TPO - Ánh Dương xuất hiện đầy nữ tính trước mặt bố Bảo để tỏ tình trong tập 51 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 25/6 trên VTV1, tuy nhiên chuỗi phản ứng sau đó khá choáng váng.

Ông Sơn ngạc nhiên khi Ánh Dương mặc váy, cô con gái nói tránh do trường có lễ hội hóa trang. Dương tới quán cà phê gặp Quốc. Trong tập trước Quốc đã nói với Huệ sẽ nói chuyện thẳng với Dương, dù như thế không hay nhưng cũng bởi Dương thẳng thắn. Trong cuộc hẹn hặp Dương, Quốc nói cảm ơn vì Dương dành tình cảm quý mến cho mình.

Dương ngắt lời rằng không chỉ là quý mến bình thường, mà là thích. “Ừ thì chú cảm ơn cháu vì đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy”. Dương vẫn cho rằng tuổi tác không phải lí do, lấy dẫn chứng cô dâu 62 tuổi cưới chú rể 26 tuổi. Dương vẫn khăng khăng là do bây giờ chưa thích, nhưng sau sẽ khác. Quốc vẫn một mực giải thích tình cảm của Dương là sai lầm, nhưng cô bé không nghe nói sẽ làm cho Quốc yêu mình. Quốc đành nói rằng mình có bạn gái.

Anh Thư và Vũ sang nhà ông Sơn. Cầm bó hoa mua từ chỗ cô Hạnh về, Anh Thư khóc, giải thích với ông Sơn rằng giờ đã hiểu vì sao Vũ nói rằng mình luôn tự do, là bởi Vũ luôn tin rằng hai bố mẹ luôn có nhau và chăm sóc nhau. Trong khi đó bố Sơn cô đơn, cho nên Thư nói từ giờ trở đi cô luôn ủng hộ bố dù có bất kỳ mối quan hệ nào. Thư còn nịnh rằng hoa cô mang về do cô Hạnh tặng.

Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được ảnh 1 Thư khóc xin lỗi bố, hứa ủng hộ chuyện tình cảm cho bố
“Con mua không thể gọi là tặng được”, ông Sơn nói. Anh Thư vẫn tiếp tục khóc và xịn lỗi bố. Vũ thấy tình cảm thảm quá liên nói đỡ lời, rằng từ khi Thư có chồng trưởng thành hơn nhiều “nhờ công con đấy”. Thư cãi lại do mình tự hoàn thiện bản thân. Ông Sơn đáp: “Chuyện tình cảm muốn có thành quả phải dày công vun đắp”. Dương vẫn “lệnh” cho Bảo điều tra xem bạn gái của bố Bảo là ai, liệu có phải Quốc định lừa mình không. Bảo cãi lại tại sao giờ này Dương còn yêu cầu cậu làm gián điệp cho mình. Dương hỏi tại sao, Bảo quát: “Cậu điên mà hỏi tại sao”. Dương gọi tình cảm của Bảo là vớ vẩn. Còn cậu thì sao? Yêu bố bạn thân à? Bệnh. Cậu thử nhìn xem vì mối tình đấy trông cậu thành ra thế nào. Có giống một con điên không”. Dương quát Bảo, nhưng cậu ta không chịu im. “Cậu sẵn sàng ném tình cảm của tớ vào sọt rác như thế, bệnh hoạn à”, Bảo nói. Trước thái độ của Bảo, Dương nói từ giờ trở đi khỏi bạn bè gì hết. “Cậu nhớ nhé, tớ cũng không cần đâu”, nói rồi Bảo bỏ đi.
Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được ảnh 2 Vũ và Thư ngày càng khăng khít
Thư và Vũ trở về nhà, Thư cắm lọ hoa hồng tặng mẹ. “Lúc này ở bên nhà tôi anh thật lòng hay diễn sâu đấy”, Thư hỏi. Vũ bảo không việc gì phải diễn vì quý bố Sơn, vì bố thật lòng yêu thương và tôn trọng con. Thư hỏi lại bố Luật không à? Vũ vẫn cho rằng bố luôn áp đặt mình. Thư lại cho rằng do bố Luật không yên tâm về Vũ. Tình cảm giữa Thư và Vũ có những thay đổi nhất định. Thư lấy ví dụ khi nói về mối quan hệ của Vũ và bố rằng, giả sử Vũ có tình cảm với Thư thật lòng phải cho Thư thấy những dữ liệu để tin. Vũ cười phản bác lại cho rằng ví dụ không chính xác. Miệng nói thế nhưng rõ ràng Vũ ngày càng nhìn nhận về Thư khác đi. Dương sau khi Bảo bỏ đi không chịu về nhà, tắt máy. Ông Sơn cố đợi con gái về, Huệ liên hệ với Bảo để hỏi về Dương. Cô bé uống say, chửi rủa Bảo và thề không bao giờ chơi với Bảo nữa. Dương không chịu về đòi uống say, Huệ không ngăn được nên đành ngồi uống cùng Dương. Trong khi đó Bảo cũng uống say mềm, thề không bao giờ làm bạn.
Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được ảnh 3 Dương quậy tưng bừng 
Thấy Dương uống say, Huệ lỡ miệng khai thật chuyện Dương đang yêu. Ông Sơn mừng ra mặt vì Dương lôi 13 cái váy ông Sơn tặng ra giặt giũ, rồi còn đánh son, đi guốc cao. Huệ bảo ông Sơn từ giờ khỏi phải lo vì đến 20 tuổi Dương bật công tắc nữ tính. Ông Sơn sau những ngày im lặng kéo dài, nay hoạt bát trở lại. Dù chân đau nhưng ông nói chuyện rất vui vẻ với cô Hạnh qua điện thoại. Dương và Huệ nghe lén ông Sơn: “Chân đỡ lắm rồi cô ạ. Cô ấy, nắng nôi như thế...”, chưa kịp nói hết câu Dương cố tình nghe lén đã va vào ông Sơn.
Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được ảnh 4 Bảo cũng say không kém
Ông Sơn giật mình quay lại, Dương cười bảo bố quên nạng. Ông quay lại đe con gái: “Nghe trộm điện thoại có thể bị kết án tù từ 6 tiếng đến 60 năm đấy con ạ”, nói rồi cầm nạng ra chỗ khác nói chuyện tiếp. Dương với Huệ nhìn nhau cười bởi ông Sơn chân đau nhưng quên mất, đứng nói chuyện điện thoại mà không cần nạng.
Về nhà đi con tập 51: Dương tự tin nói sẽ làm bố bạn thân yêu mình bằng được ảnh 5 Ông Sơn vui vẻ trở lại
Thấy bố vui vẻ trở lại hai chị em mừng lắm. Dương chẹp miệng nói chỉ có mình mang trái tìm lạnh ngắt. Dương vẫn rất tức tối về thái độ của Bảo, tố Bảo nói mình bệnh khi thích bố Bảo. “Chú Quốc của em là người lớn rồi, người ta có quan điểm riêng không dễ bị tác động từ những thứ bên ngoài”, Huệ nói. Dương không vừa bảo cô không dễ dàng bỏ cuộc.
MỚI - NÓNG