Về nhà đi con tập 52: Vũ lại lăng nhăng, phũ phàng cấm Thư không được quản thúc

Thư bị Vũ nhắc nhở vì không được phép quản thúc mình
Thư bị Vũ nhắc nhở vì không được phép quản thúc mình
TPO - Sau một thời gian khá bình yên trong mối quan hệ vợ chồng đồng minh, Thư bắt đầu đối mặt tính trăng hoa của Vũ. Tập 52 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 26/6 trên VTV1.

Theo dự kiến Nhã (Cá sấu chúa Quỳnh Nga thủ diễn) sắp xuất hiện. Trong cuối tập 51 Vũ chuẩn bị đi gặp đối tác sống tại Đài Loan để mở rộng thị trường. Người đó rất có thể là Nhã.

Trong cuộc nói chuyện với bạn thân, Vũ mừng ra mặt khoe với Dũng rằng lần đầu tiên tán một người mà không hưởng ứng lại. “Cảm giác thật là thú vị”, Vũ nói. Dũng phản ứng rằng có lẽ do cô gái đó biết Vũ có vợ. “Mày nhìn anh mày đi, chỗ nào nói lên rằng anh đã có vợ. Chứa kể khí chất của tao đây đã nói lên điều to đùng rằng độc thân cần được yêu thương chăm sóc”, Vũ tự tin vỗ ngực.

Về nhà đi con tập 52: Vũ lại lăng nhăng, phũ phàng cấm Thư không được quản thúc ảnh 1 Vũ tự hào vì mình vẫn tự do
Huệ gặp Quốc nói thẳng rằng Bảo nhờ cô điều tra xem bạn gái của anh là ai. “Thực ra tôi chỉ nói thế để cô bé Dương đỡ tơ tưởng về tôi ấy mà”, Quốc cười. Huệ nói rằng cũng biết như thế nên mới hỏi Quốc để xem anh muốn Huệ trả lời Bảo thế nào. “Thế theo cô tôi phải trả lời thế nào”, Quốc hỏi lại đầy tinh nghịch. Quốc trong các tập gần đây luôn tỏ ra quan tâm đặc biệt tới Huệ. Trong một cảnh hậu trường rò rỉ, khán giả thấy cảnh Quốc hôn Huệ.
Về nhà đi con tập 52: Vũ lại lăng nhăng, phũ phàng cấm Thư không được quản thúc ảnh 2 Quốc có tình ý với Huệ
Trong một phân đoạn khác, Vũ nhắc nhở Thư: “Bản hợp đồng của chúng ta chỉ có hai năm, cho nên thật sòng phẳng trong chuyện tình cảm lẫn tiền nong. Muốn quản thúc tôi à? Dẹp cái ý định đó đi”, Vũ nói rồi bỏ mặc Thư ngơ ngác đứng lại. Sau ít lâu yên bình và Thư dần cảm nhận tình cảm của Vũ dành cho mình và gia đình, Thư chuẩn bị đối mặt với những sóng gió ập đến gia đình bé nhỏ của cô.
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.