Vợ ngoài đời của Trung Anh nói gì về 'con gái' Bảo Thanh trong 'Về nhà đi con'

Vợ NSƯT Trung Anh thích diễn xuất của Bảo Thanh trong Về nhà đi con
Vợ NSƯT Trung Anh thích diễn xuất của Bảo Thanh trong Về nhà đi con
TPO - Bố Sơn xoăn (NSƯT Trung Anh) tiết lộ bà vợ ngoài đời rất mê vai Anh Thư do Bảo Thanh thủ vai trong "Về nhà đi con".

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đề tài gia đình đang rất ăn khách trong khung giờ vàng phim trên VTV1. Hỏi Trung Anh ngoài sự hâm mộ của khán giả đại chúng, khán giả đặc biệt trong nhà anh cảm thấy ra sao, anh cười: “Cứ đến tối mẹ và con gái xăm xắn chờ xem phim”.

Không nhận xét bố diễn thế nào, nhưng Trung Anh kể khi thấy cảnh bố tát Anh Thư, Ánh Dương cả hai đứa tủm tỉm quay sang nhìn bố. “Chúng nó không nói gì đâu, nhưng nhìn ánh mắt là tôi hiểu chúng nó định nói rằng ngày xưa bố cũng đánh con như thế”.

Nói thêm về vai ông Sơn trong Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh bảo nhân vật này cũng có những cách dạy con sai lầm. Hỏi vui anh nhận ra điểm sai lầm nào của nhân vật ứng vào bản thân không, nghệ sĩ thật thà thú nhận chính là sự nóng tính. Trung Anh cũng có lúc đánh con, nhưng bảo sau phim này chắc chắn không bao giờ có chuyện đó nữa.

Vợ ngoài đời của Trung Anh nói gì về 'con gái' Bảo Thanh trong 'Về nhà đi con' ảnh 1

Vợ và con gái NSƯT Trung Anh 

Hỏi về phản ứng của bà xã khi xem phim Về nhà đi con, Trung Anh nói: “Vợ tôi rất thích phim này, đặc biệt thích vai Bảo Thanh. Có những chỗ cứ bật lên xem đi xem lại, không phải để xem câu chuyện nữa, mà để xem Thanh diễn”.

Dù không hỏi lí do nhưng Trung Anh kể, khi bà xã của anh xem và phân tích kỹ cách diễn và nhận xét tỉ mỉ. “Đoạn Bảo Thanh bị tát rồi ra cửa hàng ngồi khóc kể chuyện với Huệ và Ánh Dương vì bị bố đánh thế nào, vợ tôi phân tích nét diễn của Bảo Thanh: Diễn hay ở chỗ người xem vẫn cảm thấy tình thương của bố trong câu nói của Bảo Thanh, vẫn thấy tình yêu dành cho bố, vừa có cả sự hờn trách bố tại sao lại hành xử như thế”, anh nói.

Vợ ngoài đời của Trung Anh nói gì về 'con gái' Bảo Thanh trong 'Về nhà đi con' ảnh 2

Anh Thư của Bảo Thanh là nhân vật thu hút trong phim

Với Bảo Thanh, cô cười tươi khi nghe nói vợ bố Sơn xoăn ngoài đời rất thích diễn xuất của mình. “Tôi hơi bất ngờ nhưng vui, ai được khen chẳng sướng”, Thanh nói. Bảo Thanh nói thêm cô chưa có cơ hội “gặp vợ bố ở ngoài đời bao giờ”.

Nhân vật Anh Thư có sự biến đổi thú vị, là một trong những tuyến nhân vật hấp dẫn nhất phim. Sau đoạn đầu gắn với biệt danh “xính lao” rất thú vị, Anh Thư gần như sắp bị ghét vì thái độ “ngang ngược” phản ứng với người phụ nữ bố Sơn quen.

Tuy thế, mấy tập trở lại đây nhân vật Anh Thư lại gây thiện cảm ở thái độ ăn năn đầy trưởng thành. Không những thế, diễn xuất của Bảo Thanh và Quốc Trường tạo nên cặp đôi thú vị trên màn ảnh.

Anh Thư trong những tập tiếp theo hứa hẹn gặp nhiều sóng gió và đau khổ, khi kẻ thứ ba do Quỳnh Nga thủ vai sắp xuất hiện. Ngay trong tập 52, Vũ cảnh báo Thư không được quyền quản thúc. Vũ lại say sưa với cuộc chinh phục những cô gái mới lạ.

MỚI - NÓNG