Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương

Quốc đổi cách xưng hô với Huệ
Quốc đổi cách xưng hô với Huệ
TPO - Trong tập 53 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 27/6 trên VTV1, Vũ khiến Anh Thư đau lòng khi chì chiết vợ và tâng bốc cô gái mới quen, còn Huệ và Quốc đang dần nảy sinh tình cảm.

Quốc ở lại văn phòng và bị đám nhân viên bắt gặp đang ăn bánh Huệ làm. Nhân viên còn trêu Quốc là “bánh vị tình yêu”. Miệng quát nhân viên nhưng rõ ràng Quốc bắt đầu để ý và cảm mến Huệ. Anh còn vờ ngủ say để ngắm nhìn Huệ khi cô đang làm việc trong phòng.

Sau khi để Thư về nhà trước, Vũ và Dũng lên bar mừng sinh nhật tiếp. Thấy vậy Dũng nói rằng làm vậy là không được, cho rằng Thư sẽ tủi thân. Vũ mạnh miệng cho rằng “nội tâm dày lắm không tủi thân đâu”. Linh bênh Thư cho rằng hành động của Vũ là không hay.

Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương ảnh 1 Nhã tiếp tục giăng bẫy Vũ
Thư về nhà mẹ chồng hỏi Vũ, cô vẫn bao che nói rằng Vũ hẹn đối tác. Mẹ Vũ có phần cáu vì Vũ về muộn, còn khuyên Thư có việc gì không giải quyết được phải nói với bà. Bà nói với Thư rằng đã về làm dâu bà không câu nệ con trai hay con dâu, động viên Thư giữ gìn sức khỏe.

Đến bar, Vũ tình cờ gặp Nhã. Cô ta nói hôm nay không muốn nói chuyện công việc, Vũ liền hưởng ứng rằng có thể nói bất cứ chuyện gì về Vũ, Nhã hoặc bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên Nhã lại nói hôm nay là ngày đặc biệt nên muốn ở một mình. Nói rồi Nhã bỏ đi.

Anh Thư vò võ chờ Vũ về nhà. Cô ngắm bức ảnh chụp chung gia đình đầy hoang mang, buồn bã khi nghĩ tới đứa con trong bụng. Vũ về nhà muộn còn hát vang nhà, Anh Thư cản thì Vũ lại lên mặt vì gặp được cô gái “khí chất ngút trời”. Vũ khoe khoang và còn bảo Thư nếu sau hợp đồng hôn nhân mà muốn kiếm anh nào ngon ngon nên mang ghế “sang nhà người ta học hỏi”.

Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương ảnh 2 Thư bắt đầu với đối mặt những bi kịch trong hôn nhân
Thấy Thư chê mình, Vũ lên mặt: “Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy. Xinh đẹp lắm, tài năng lắm đặc biệt người ta làm chủ kinh tế, không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ khiến tất cả đàn ông khát vọng, chứ không phải loại phụ nữ lúc nào cũng hất mặt lên tiền, tiền tiền nghe chưa”.
Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương ảnh 3 Vũ lên mặt với Thư
Vũ rất tự tin với kế hoạch mở rộng thị trường ở Đài Loan, đồng thời đề xuất chuyến đi khảo sát ở Đài Loan. Vũ khoe khoang nhờ thuê chuyên viên tư vấn nên đã kết nối ba công ty gốm sứ hàng đầu ở Đài Loan.

Bảo đi theo Dương mấy chặng xe buýt để nói chuyện cũng không được đáp lại. Về nhà Bảo lại làm clip để xin lỗi Dương, lôi đủ thứ chuyện từ ngày quen nhau Dương hứa bảo vệ Bảo mãi mãi nên mới làm anh em với Dương.

Huệ làm mẻ bánh mochi Dương ăn thử, thấy bánh ngon Dương đoán chắc Bảo thích vị trà xanh. Được đà Huệ xui Dương mang bánh cho Bảo. Huệ kể chuyện cô nhận thêm tiền nấu ăn thêm cho bố con Bảo. Dương vẫn chưa nguôi giận nên Huệ gọi Bảo đến nhà, Dương còn tự tin Bảo không đến nhưng không ngờ anh chàng đến cổng từ khi nào.

Bảo và Dương tiếp tục khẩu chiến, Bảo nói rằng chỉ có kiểu đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa ẻo lả như mình. Bảo mua chuộc Dương bằng cốc trà sữa để hết giận, tưởng như có kết quả nhưng rốt cuộc khi nhắc tới chuyện Dương yêu bố Bảo cả hai lại căng thẳng.
Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương ảnh 4 Bảo và Dương hòa bình trở lại

“Việc tớ chơi với cậu và việc tớ yêu bố cậu hoàn toàn không liên quan đền nhau hiểu chưa”, Dương nói. “Sao lại không liên quan? Một đằng là bố, một đằng là bạn thân. Xong bạn thân yêu bố có hợp lí không?”, Bảo đáp. Dương tuyên bố nếu Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm này thì “hội nghị kết thúc mà không đi tới bất cứ thỏa thuận nào”. Rốt cuộc Bảo và Dương cũng làm hòa.

Quốc trong những tập trước luôn quan tâm tới Huệ, trong tập này Quốc mạnh dạn nắm tay Huệ khi cô đưa khóa lại cho Quốc. Thấy Huệ bỏ đi, Quốc đề nghị: “Huệ anh có thể đưa em về được không”, Quốc mở lời đề nghị, tuy thế Huệ từ chối.
Về nhà đi con tập 53: Huệ sắp trở thành 'tình địch' của em gái Ánh Dương ảnh 5 Quốc bắt đầu ngày càng để ý Huệ

Nhưng trở về nhà Huệ nhớ lại khoảnh khắc hai người chạm tay nhau. Cô vẫn chưa hết sự tự ti sau khi ly hôn, nhưng cũng có chút suy nghĩ về sự quan tâm của Quốc. Thấy Dương ngủ mơ và nói “sắp được hôn chú Quốc”, Huệ nói dù mơ hay tỉnh cũng không nên dành tình cảm cho Quốc.

Thấy Vũ chải chuốt đi làm, Anh Thư tỉa đểu rằng sự nghiệp tán gái thăng hoa. Ông Sơn đi tháo bột, Huệ đưa đi và Ánh Dương đòi theo. Dương cằn nhằn vì tưởng Vũ hứa đưa ông Sơn đi tháo bột nhưng “thánh hứa” nên “trừ một điểm”.Nói rồi Dương tất tả đi gọi taxi. Không ngờ Vũ vẫn nhớ lời hứa và qua nhà chở ông Sơn đi bệnh viện, Thư có vẻ ngạc nhiên và cảm động trước hành động này. Không phải đi tới bệnh viện, Ánh Dương năn nỉ Huệ cho theo tới công ty nhưng bị cô chị nhất quyết từ chối.

MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.