Về nhà đi con tập 48: Bảo lo lắng hỏi Dương có muốn làm mẹ kế của mình không

Dương bảo không gì lay chuyển được tình cảm với bố Bảo
Dương bảo không gì lay chuyển được tình cảm với bố Bảo
TPO - Tập 48 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 19/6 trên VTV1 có nhiều tình huống trớ trêu: Thư bắt gặp người phụ nữ bán hoa tới nhà, Ánh Dương quyết không lay chuyển tình cảm với bố Bảo.
Thư vẫn giận chuyện ông Sơn có người bạn mới, cô bảo với Vũ rằng bố mình có mới nới cũ. Vũ nghe thấy cười bảo: “19, 20 năm không cũ chẳng lẽ mới à. Nói cho cô biết nhé, tôi đây 9 tháng thôi”.
Về nhà đi con tập 48: Bảo lo lắng hỏi Dương có muốn làm mẹ kế của mình không ảnh 1 Thư vẫn ấm ức chuyện ông Sơn
Vừa nghe xong Thư liền bảo: “Riêng cái mặt anh thì không đến 9 tháng, có khi chỉ 9 ngày, thậm chí 9 giờ”. Chưa kịp nói xong Vũ vỗ tay hoan hô nói rằng chính xác, bởi Vũ bảo phải sống tiếp tục. “Không lẽ cô muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ cho tới chết khô à”. Thư vẫn không để yên, cô tìm gặp bà Hạnh bán hoa để nói chuyện. “Thế chẳng lẽ cứ tình già là không quan trọng gì đến mặt mũi nữa hả cô”, Thư không nể nang khi nói chuyện với người phụ nữ lớn tuổi. Mặc cho Huệ can ngăn, Thư vẫn không bỏ qua.
Về nhà đi con tập 48: Bảo lo lắng hỏi Dương có muốn làm mẹ kế của mình không ảnh 2 Thư gay gắt với người bạn mới của ông Sơn
Huệ xin lỗi cô Hạnh, người phụ nữ định giải thích chắc Thư hiểu lầm. Thư trả lời không có chuyện hiểu lầm. “Cô đến tận nhà cháu thế này thì còn cái gì hiểu lầm nữa ạ. Tốt nhất là cô nên đi về đi”, Thư gắt. Huệ tiếp tục can ngăn, nói Thư phải nói chuyện đàng hoàng vì cô ấy là người lớn. Thư vẫn ngang ngược “cô ấy là người lớn không đàng hoàng, việc gì em phải đàng hoàng”, Thư nói. Đúng lúc ấy ông Sơn xuất hiện.
Về nhà đi con tập 48: Bảo lo lắng hỏi Dương có muốn làm mẹ kế của mình không ảnh 3  Ông Sơn ngỡ ngàng khi nghe Thư mắng cô Hạnh
Ánh Dương từ khi biết bố Bảo là thần tượng Rooster ngày càng có tình cảm đặc biệt. Bảo cáu nói: “Cậu đúng là đồ trẻ con vắt mũi chưa sạch. Thích cái gì? Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra”. Nghe xong Dương bảo: “Cho dù cậu có nói thế nào đi nữa ấy, cũng không lay chuyển được tình cảm tớ dành cho bố cậu đâu”. “Thế chẳng lẽ cậu làm mẹ kế của tớ à. Cậu nghĩ cái gì thế”, Bảo hỏi Dương.
MỚI - NÓNG