Về nhà đi con tập 47: Dương thích bố Bảo ra mặt, học tô son mặc váy cho nữ tính

Dương muốn thay đổi ngoại hình vì nghĩ có tình cảm với bố Bảo
Dương muốn thay đổi ngoại hình vì nghĩ có tình cảm với bố Bảo
TPO - Ánh Dương phát hiện ra người mình thần tượng lâu nay chính là Quốc-bố Bảo. Cô bé nghĩ rằng mình thích Quốc, quyết thay đổi ngoại hình vì Quốc. Tập 47 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 18/6 trên VTV1.

Dương trong tập trước đã phát hiện ông Sơn quan tâm tới người phụ nữ khác. Dương khoe với Huệ ảnh, Huệ vui vì muốn bố có thêm người bầu bạn. Huệ không quên dặn Dương không được nói với Thư. Dương đùa nói cho Thư biết, biết đâu Thư lại bị ăn tát như vụ phản đối cô Xuyến hàng xóm.

Thấy ông Sơn uống trà, Huệ bắt lọn xem có phải bố có bạn gái mới không, ông Sơn cười chối. Trong lúc Thư cùng mẹ chồng đi chợ, cô phát hiện bố đang sửa xe đạp cho cô bán hoa. Thư về nhà làm mặt lạnh hỏi ông Sơn mua hoa à, ông bảo cắm cho vui cửa vui nhà. “Con thấy người còn vui nữa là cửa nhà”.

Thư bắt đầu không giữ được bình tĩnh và lên giọng chất vấn ông Sơn, rằng tại sao trước đây đã hứa khi phải lựa chọn lợi ích cá nhân và các con, ông sẽ vì các con. Huệ nghe thấy Thư to tiếng liền gắt lên, Thư bảo: “Bố vừa nói chuyện với gái ở ngoài chợ đấy”.

Ông Sơn bỏ đi, còn lại Huệ lớn tiếng mắng Thư rằng cô có thể ra ngoài làm quen, nói chuyện với người khác rồi lấy chồng thì sao. “Em khác bố khác. Em đã nói rất nhiều lần rồi là em không muốn bất cứ người phụ nữ nào trong nhà mình”, Thư nói với Huệ. Chưa để Thư nói hết câu Huệ quát Thư im đi, bảo Thư đừng quá đà.

“Em trưởng thành rồi đấy. Bây giờ có gia đình rồi, mình phải biết tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Bố không phải của mình em là em giữ”, Huệ phân tích cho Thư.
Về nhà đi con tập 47: Dương thích bố Bảo ra mặt, học tô son mặc váy cho nữ tính ảnh 1 Vũ phân tích khiến Thư im bặt
Trước thái độ của Thư, Vũ bảo Thư “bệnh thật”. Thư cãi vì Vũ có đầy đủ bố mẹ nên không hiểu được cảm giác thiếu thốn tình cảm của mẹ. Vũ bảo: “Nếu là tôi tôi lấy vợ khác lâu rồi, có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô đúng ra phải được đúc tượng, chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô ở cạnh à? Cô có dám chắc là cô sẽ chăm sóc tốt bố cô không. Chưa kể chị Huệ và cái Dương sau này lập gia đình nữa”. “Thì tôi nuôi”, Thư nói. “Bản thân mình nuôi mình còn chưa xong còn đòi nuôi người khác. Vũ phân tích cho Thư rằng cô sẽ không thể nuôi bố mình, và nói rằng điều mà ông Sơn cần chính là người cần chia sẻ lúc ốm đâu. “Thực chất cái ông cần là người cùng ông bước qua tuổi già”, Vũ nói. Ông Sơn vẫn cố giải thích với Huệ về mối quan hệ của ông với cô Hạnh. Huệ an ủi bố rằng mọi người nghĩ không quan trọng, quan trọng là cảm giác của ông ra sao. Cô cũng ủng hộ bố có người bầu bạn. Thư gọi điện xúi Ánh Dương theo dõi, điều tra xem thân phận người phụ nữ kia là ai, nhưng Dương từ chối.
Về nhà đi con tập 47: Dương thích bố Bảo ra mặt, học tô son mặc váy cho nữ tính ảnh 2  Ông Sơn giải thích với Huệ về người bạn mới
Ánh Dương sau khi biết bố Bảo là Rooster mang vẻ mặt tương tư. Gặp bố Bảo ở cửa nhà, Dương vấp ngã và lao vào vòng tay bố Bảo. Bảo chứng kiến cảnh tượng trước đó liền cáu bảo: “Cậu bỏ vẻ mặt ngu si, ngốc nghếch, ngớ ngẩn của cậu đi”. Dương được đà đe Bảo, còn dọa đánh.


Nhìn thấy tách cà phê, biết của bố bảo uống dở từ sáng, Dương chụp lấy ngó nghiêng rồi ghé miệng uống luôn khiến Bảo tròn mắt. Dương còn hỏi cụ thể về sở thích uống cà phê của bố Bảo. Về nhà, Dương còn hồi tưởng lại cảnh tượng ngã vào vòng tay bố Bảo và mỉm cười.

Về nhà đi con tập 47: Dương thích bố Bảo ra mặt, học tô son mặc váy cho nữ tính ảnh 3 Dương nghĩ mình rất thích bố Bảo
Dương hỏi Huệ xem nữ tính là thế nào, có phải váy vóc, dịu dàng hay không. Dương còn hỏi nếu cô thích một người nhưng người ta hơn em kha khá tuổi thì có sao không. Huệ đoán ngay Dương thích Quốc. Cô bình tĩnh hỏi chuyện Ánh Dương. Dương thành thật nói rằng trước không để ý Quốc, nhưng từ khi biết là Rooster thì trái tim cô rung động và khác hẳn. Huệ cố giảng giải cho em gái rằng thần tượng Quốc khác với thích một ai đó, nhưng Dương cãi rằng cô phải biết bản thân mình thích thì mình phải biết rõ. Dương thậm chí rất ngây thơ nói rằng chỉ cần thích là phải bày tỏ để người ta còn đáp lại. Dương còn dặn Huệ để ý xem có ai “mon men” lại gần Quốc không, nếu không cô xử đẹp.
Về nhà đi con tập 47: Dương thích bố Bảo ra mặt, học tô son mặc váy cho nữ tính ảnh 4 Dương rang rỡ khi nhắc tới Quốc
Dương cũng hỏi dò Bảo xem Quốc thích mẫu phụ nữ nào, từng yêu ai. Nghĩ rằng mình thích bố Bảo, Dương bắt đầu để ý đến hình thức, bôi son và thử mặc váy-điều trước đó Dương từ chối. Huệ sau khi phát hiện em gái sau phút buồn cười trước sự khác lạ này bắt đầu lo lắng.
MỚI - NÓNG