Chính thức đóng máy phim 'Về nhà đi con'

Đoàn làm phim Về nhà đi con chính thức kết thúc quá trình quay phim
Đoàn làm phim Về nhà đi con chính thức kết thúc quá trình quay phim
TPO - Ê kíp diễn viên Về nhà đi con vừa thực hiện những cảnh quay cuối cùng chiều 18/6.

Phim Về nhà đi con do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện đóng máy vào 18h chiều 18/6. Trong clip hậu trường chia tay đăng tải trên fanpage, các diễn viên bịn rịn nói lời từ biệt sau chặng đường làm phim chung.

Trong cảnh quay cuối xuất hiện NSƯT Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và em bé Bon-con của Anh Thư trong phim. Một đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh quay cuối là cảnh ông Sơn vào phòng ba cô con gái đang tâm sự. Anh Thư và em bé cũng ở trong căn phòng của ba chị em.

Chính thức đóng máy phim 'Về nhà đi con' ảnh 1  Ê kíp sản xuất chụp hình trước khi chia tay

Liên hệ với NSƯT Trung Anh, anh chia sẻ: “Suốt một chặng đường dài, lúc làm ai cũng mang tâm lý muốn làm sao cho phim được hoàn thành nhanh chóng vì thực tiết những ngày quay cuối cực kỳ nắng nóng. Ai cũng mệt mỏi và căng thẳng. Nhưng đến ngày cuối cùng, cả đoàn làm phim đều có cảm giác bồi hồi, xúc động vì sau hôm nay mỗi người trở về cuộc sống riêng, không có nhiều cơ hội gặp gỡ”.

Bảo Hân trong vai cô em út Ánh Dương khóc toáng lên trong đoạn clip chia tay, dù chỉ là chút bông đùa nhưng dường như cũng thể hiện tâm trạng của những diễn viên gắn bó với nhau suốt chặng đường vừa rồi trong Về nhà đi con.

Chính thức đóng máy phim 'Về nhà đi con' ảnh 2 Bảo Hân-cô em út cá tính không giấu được xúc động khi chia tay đoàn làm phim

Hỏi Trung Anh thấy sao khi người ta thấy không phải dàn diễn viên đóng phim gia đình nữa, mà giống như cả gia đình đóng phim, anh đính chính ngay đây là câu nói của Bảo Hân. “Tôi rất thích câu nói này, thấy nó rất đúng. Mấy bố con diễn rất ăn ý, rất vui và có cảm giác thân thiết thật sự nên làm bộ phim tốt hơn. Chính vì thế khi chia tay tôi tự nhiên thấy có cái gì đó mất mát”, NSƯT Trung Anh nói thêm.

Về nhà đi con lên sóng khung giờ vàng phim VTV1 từ 8/4, các tối từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Phim lên sóng trong khi ê kíp vẫn tiếp tục sản xuất, đó cũng là áp lực đối với các nhà làm phim.

Chỉ vài tập sau khi lên sóng, Về nhà đi con nhanh chóng trở thành phim truyền hình ăn khách nhất VTV. Cơn sốt phim không khó giải thích, bởi câu chuyện gần gũi, lối diễn xuất khá chân thực và sự ăn ý của dàn diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.