Về nhà đi con tập 23: Chồng Huệ lên cơn ghen, Anh Thư bị nghi ngờ gài bẫy Vũ

Anh Thư bất ngờ xuất hiện khi Vũ đang nói xấu cô
Anh Thư bất ngờ xuất hiện khi Vũ đang nói xấu cô
TPO - Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 Về nhà đi con phát sóng tối 14/5 trên VTV1, nhiều tình huống kịch tính xuất hiện.

Trong tập 22, qua đêm với Anh Thư (Bảo Thanh) Vũ cảm thấy áy náy vì thấy cô còn con gái. Trong tập 23 Vũ có cuộc nói chuyện với Dũng. Vũ (Quốc Trường) nói rằng: “Mỗi khi tao cảm thấy áy náy y như rằng phát hiện ra mình áy náy nhầm chỗ. Cứ nhìn thái độ của cô ta xem, có khi tao trở thành nạn nhân thứ 99 của cô ta cũng nên”.

Về nhà đi con tập 23: Chồng Huệ lên cơn ghen, Anh Thư bị nghi ngờ gài bẫy Vũ ảnh 1 Anh Thư có màn đối đáp khiến Vũ và tay bạn thân cứng họng
Cậu bạn thân của Vũ nói rằng cái gì mua được bằng tiền cũng rẻ. Đúng lúc Vũ nói dứt câu Anh Thư xuất hiện trở lại. Cô giữ thái độ rất lạnh lùng nói rằng quay lại để nhắc Vũ vẫn còn 280 triệu. Có thể sau cuộc vui trước đó, Vũ lại lấy tiền bạc ra để giải quyết mọi chuyện. Anh ta vừa cảm thấy có lỗi với Anh Thư, mặt khác lại bị những chuyện hiểu lầm trước kia đánh giá Thư là cô gái không ra gì. Ở diễn biến khác, chồng Huệ (Thu Quỳnh) càng ngày càng nghi ngờ vợ, nhất là khi người yêu cũ của Huệ về nước và thường xuyên tới cửa hàng gặp Huệ để mua đồ ăn. Vốn là người thô lỗ cục cằn, Khải không kiêng nể mà nói thẳng mặt người yêu cũ của Huệ.
Về nhà đi con tập 23: Chồng Huệ lên cơn ghen, Anh Thư bị nghi ngờ gài bẫy Vũ ảnh 2 Chồng Huệ lại lên cơn ghen tuông
Chồng Huệ lắp camera giám sát vợ 24/24 nhưng cũng cảm thấy chưa đủ. Chồng cô ngày càng dùng những lời khó nghe trách móc ghen tuông vợ: Là con thì hiếu thảo, là chị thì hi sinh, là người yêu cũ thì tuyệt vời, còn là vợ thì…”. Ở cuối tập 22, Ánh Dương bỏ thi để nhận lời thách đấu với hy vọng lấy 50 triệu đồng tiền thưởng giúp Anh Thư. Trong tập 23, bố của Bảo (Tuấn Tú) xuất hiện, thẳng thắn nói nếu hai đứa còn tiếp tục rủ rê nhau hư hỏng thì tốt nhất đừng chơi với nhau nữa. Dương vặn lại: “Chú có chắc nếu không chơi với nhau nữa thì cả hai sẽ không hư hỏng không”.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm