Vì sao VTV dời lịch phát sóng 'Về nhà đi con'?

Về nhà đi con tập 21 phát sóng thứ 5 là tập duy nhất trong tuần này
Về nhà đi con tập 21 phát sóng thứ 5 là tập duy nhất trong tuần này
TPO - Bộ phim gia đình được nhiều người quan tâm “Về nhà đi con” không phát sóng tối 6/5 như thường lệ, tiếp tục lùi lịch phát sóng.

Tối 6/5, phim “Về nhà đi con” không lên sóng VTV1 trong khung giờ 21h, do chương trình Giai điệu tự hào tháng 5 “Con đường và ý chí” phát sóng 20h10.

Theo thông tin từ VTV, tuần này có nhiều chương trình lễ kỷ niệm truyền hình trực tiếp lên sóng VTV1 nên bộ phim Về nhà đi con phải dời lịch phát sóng.

Tập 21 Về nhà đi con lên sóng 21h thứ Năm 9/5. Đây cũng là tập phim duy nhất phát sóng trong tuần này, thay vì phát đều từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Một số chương trình phát sóng trên VTV1 tuần này: Truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La, khánh thành tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Chương trình kỷ niệm 990 năm Thanh Hoá cũng trực tiếp trên VTV1 tối 8/5. Tối 10/5 là chương trình Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019, cũng trực tiếp trên VTV1.

Vì sao VTV dời lịch phát sóng 'Về nhà đi con'? ảnh 1 Chồng Huệ đem hết tiền đi đánh bạc giờ lại thêm thói ghen tuông mù quáng 
Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 Về nhà đi con, người xem nhận thấy Anh Thư tiếp tục gặp vận đen khi làm ăn thất bát. Cô còn bị cô em út Dương cảnh báo “nói cho tỉnh” vì dám gắt gỏng với bố. Trong lúc buồn chán vì làm ăn đổ bể, Anh Thư lại lên bar và bị trêu ghẹo, thậm chí bị doạ đánh. Đúng lúc đó Vũ xuất hiện ngăn cản. Duyên nợ giữa hai người này chưa thể dứt. Sóng gió cũng bắt đầu đổ về gia đình Huệ. Không còn bóng gió về việc Huệ “quần là áo lượt” và người khách hàng bóng bẩy, chồng cô giám sát vợ 24/24 do ghen với người yêu cũ của Huệ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.