Về nhà đi con tập 21: Anh Thư phá sản, Huệ bị chồng giám sát như phạm nhân

Anh Thư, Thu Huệ đều gặp chuyện
Anh Thư, Thu Huệ đều gặp chuyện
TPO - Trong tập 21 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 9/5-tập phim duy nhất phát sóng tuần này - Anh Thư (Bảo Thanh) lại gặp vận rủi.

Anh Thư (Bảo Thanh) vừa vực lại tinh thần sau khi bị Vũ (Quốc Trường) chơi cho vố đau, buôn bán vừa vào cầu, tuy nhiên lại vấp ngay phải vận hạn. Quản lý thị trường kiểm tra, tịch thu toàn bộ hàng hóa không rõ nguồn gốc ở cửa hàng cô. Anh Thư và người bạn tay trắng, may mắn không bị xử phạt do ông Luật (NSND Hoàng Dũng) giúp đỡ.

Chán nản vì xúi quẩy, Anh Thư nằm khóc ở nhà. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) an ủi con gái, bàn tới chuyện bán mảnh đất ở quê, Anh Thư gạt đi và gắt lên. Thấy chị gắt gỏng, cô em út Ánh Dương (Bảo Hân) mắng thẳng chị đã nợ chư chúa chổm lại còn dám gắt với bố. Cô em còn nói thẳng ở nhà này người đáng lo nhất chính là Anh Thư, tuy nhiên trước tình cảnh thê thảm của cô chị nên Dương xuống nước xin lỗi.

Về nhà đi con tập 21: Anh Thư phá sản, Huệ bị chồng giám sát như phạm nhân ảnh 1  Vừa khai trương cửa hàng ít bữa, Anh Thư phá sản

Trong lúc đau khổ Anh Thư tình cờ gặp Vũ, khi Vũ đề nghị cho đi nhờ xe cô không những không đi lại mắng chửi Vũ, thậm chí lao vào đánh Vũ. Sau đó cô nàng còn lên facebook viết trạng thái chửi xéo Vũ.

Đúng như anh bạn Dũng đoán, Vũ miệng nói không quan tâm tới Anh Thư nhưng thâm tâm không phải thế, không thể làm ngơ trước tình cảnh của cô. Anh Thư lên bar giải sầu không ngờ bị một tay nọ giở trò sàm sỡ, khi cô phản ứng liền bị hắn xông tới định đánh. Đúng lúc ấy Vũ xuất hiện giải vây. Anh dắt Anh Thư khỏi bar, nhưng cô nàng không chịu đòi uống rượu tiếp.

Về nhà đi con tập 21: Anh Thư phá sản, Huệ bị chồng giám sát như phạm nhân ảnh 2 Vũ giải vây cho Anh Thư

Đối với Thu Huệ (Thu Quỳnh), sau khi chồng cô bắt gặp Thành (Tiến Lộc) tới cửa hàng mua đồ đã nói những lời khó nghe với Thành, sau đó bắt đầu lên cơn ghen tuông. Khải lắp camera giám sát vợ ở cửa hàng, nhưng không thấy Huệ ở cửa hàng liên gọi điện truy vấn. Thấy vợ đi giao hàng, anh ta còn đòi gọi video để thấy vợ. Chưa hết, anh ta gọi cho em gái ở cửa hàng giao nhiệm vụ phải theo dõi giám sát chị dâu 24/24.

Về nhà đi con tập 21: Anh Thư phá sản, Huệ bị chồng giám sát như phạm nhân ảnh 3 Chồng Thu Huệ giám sát cô như phạm nhân

Trở về nhà, Khải cố đoán mật khẩu điện thoại của Huệ. Huệ phát hiện và đọc mật khẩu rồi hỏi thẳng Khải. Anh ta liền quay sang chất vấn cô làm gì cả ngày gọi không được. Khi hỏi vợ và nhận được câu trả lời Thành là người yêu cũ, anh ta phát khùng lên nói rằng “tình cũ không rủ cũng tới”, cho rằng Huệ quần là áo lượt để gặp người cũ.

Thu Huệ vẫn bản tính nhẫn nhịn, từ tốn giải thích với chồng rằng chưa bao giờ cô nói dối chồng, chưa bao giờ đi quá giới hạn với ai. Cuộc sống của Huệ không hạnh phúc như vỏ bọc cô tạo ra với gia đình, bởi trước đó anh chồng này cầm toàn bộ tiền tiết kiệm mua nhà đi đánh bạc và thua sạch.

MỚI - NÓNG