Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa

Lý Tuyết sinh năm 1995 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang.
Lý Tuyết sinh năm 1995 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang.
Những đường nét thanh tú và khả năng vũ đạo điêu luyện giúp cô sinh viên Lý Tuyết “ghi điểm” với cộng đồng mạng.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 1

Hiện cô đang là sinh viên khoa vũ đạo của học viện nghệ thuật Quảng Tây.

Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 2 Lý Tuyết sở hữu vóc dáng mảnh mai thường thấy ở các diễn viên múa với chiều cao 1m62, cân nặng 42kg.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 3 Cô gái trẻ gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, lanh lợi và làn da trắng hồng.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 4 Lý Tuyết cho biết cô yêu sự đơn giản, thích đi du lịch, nuôi thú cưng, tìm hiểu những món ăn ngon.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 5 Vẻ đẹp thanh tú của Lý Tuyết khiến cô được bầu chọn là một trong những nữ sinh nổi bật nhất của Học viện nghệ thuật Quảng Tây.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 6 Nổi tiếng vì xinh đẹp nhưng Lý Tuyết không bị gắn mác “bình hoa di động”. Năm 2012 nữ sinh này vinh dự góp mặt trong một vở nhạc kịch của đạo diễn Lục Xuyên diễn ra tại sân vận động quốc gia Bắc Kinh.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 7 Một năm sau đó, cô tham gia một cuộc thi vũ đạo tổ chức tại tỉnh Hà Bắc và giành được giải nhất.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 8 Múa là niềm đam mê từ thuở nhỏ của cô gái trẻ.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 9 Lý Tuyết hiểu rằng, con đường trở thành một vũ công chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Điều đó khiến cô bạn luôn nhắc nhở mình phải không ngừng cố gắng.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 10 Cô gái 9x thực hiện một động tác ép dẻo của dân học múa chuyên nghiệp.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 11 Sau khi tốt nghiệp, Lý Tuyết hi vọng có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật múa.
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 12
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 13
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 14
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 15
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 16
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 17
Vẻ đẹp ngọt ngào của mỹ nhân trường múa ảnh 18
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...