Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền

Vào năm 2015, trường Cao đẳng Hàng không Tây Nam Tứ Xuyên mở một ngành mới: An toàn và An ninh Hàng không.
Vào năm 2015, trường Cao đẳng Hàng không Tây Nam Tứ Xuyên mở một ngành mới: An toàn và An ninh Hàng không.
Ngoài các môn thông thường dành cho mọi tiếp viên, sinh viên của một trường hàng không tại Trung Quốc còn học võ Vịnh Xuân Quyền để bảo vệ bản thân và hành khách.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 1 Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên các kỹ năng về an ninh, như phát hiện hành vi nguy hiểm, xác định và xử lý những loại hàng hóa có nguy cơ cao, ngăn chặn và kiểm soát những hành khách quá khích.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 2 Nhóm nữ tiếp viên mặc quần rằn ri, áo phông trắng trong một buổi tập võ thuật.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 3 Các hãng hàng không Trung Quốc ngày càng quan tâm tới khả năng phòng vệ của tiếp viên hàng không trong bối cảnh nhiều sự cố xảy ra trên máy bay do hành vi bạo lực của hành khách.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 4 Động tác mượn lực của đối phương để hất họ ngã nhào.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 5 Sử dụng súng là một trong những kỹ năng mà sinh viên phải học.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 6 Học viên tập xử lý tình huống phần tử khủng bố tấn công tiếp viên bằng dao.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 7 Mọi tiếp viên hàng không tương lai của trường đều tập Vịnh Xuân Quyền.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 8 Đòn quật ngã đối thủ bằng tay.
Đã mắt xem nữ sinh viên hàng không tập Vịnh Xuân Quyền ảnh 9 Với ngành An toàn và An ninh Hàng không, các tiếp viên sẽ trở thành lực lượng nòng cốt trong hoạt động chống phần tử khủng bố trên máy bay.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), nhằm bày tỏ lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ tỉnh nhà đến đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, từ ngày 25-27/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trên địa bàn tỉnh.