Váy Ngọc Trinh phản cảm ở Cannes, NTK nói 'Ai chửi thì chửi, tụi mình thấy đẹp'

Bộ trang phục "mặc như không" tại LHP Cannes gây tranh cãi của Ngọc Trinh.
Bộ trang phục "mặc như không" tại LHP Cannes gây tranh cãi của Ngọc Trinh.
TPO - “Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”- Ngọc Trinh tuyên bố.

Mới đây, Ngọc Trinh gây ‘sốc’ khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes với trang phục xuyên thấu “mặc như không”. Dư luận trong nước không ngừng bàn tán và số đông chỉ trích “nữ hoàng nội y” khoe thân quá đà.

Váy Ngọc Trinh phản cảm ở Cannes, NTK nói 'Ai chửi thì chửi, tụi mình thấy đẹp' ảnh 1

Trước cơn mưa “gạch đá” từ cộng đồng mạng, Ngọc Trinh lên tiếng chia sẻ về bộ trang phục gây tranh cãi này. Theo Ngọc Trinh, bộ cánh mà cô diện tại Liên hoan phim Cannes được NTK Đỗ Long và cô chuẩn bị trước hơn 1 tháng. Cả hai bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo body của Ngọc Trinh.

“Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”- Ngọc Trinh khẳng định.

Trong khi đó, NTK Đỗ Long phát ngôn bấp chấp dư luận: “Ai chửi thì chửi, tụi mình thấy đẹp là được”.

Ngoài ra, NTK Đỗ Long nhấn mạnh bộ trang phục mà anh thiết kế cho Ngọc Trinh là “xuyên thấu, mặc như không” với tông màu đen huyền bí. Đỗ Long tiết lộ, trong quá trình thử đồ, Ngọc Trinh đã được anh chỉnh trang rất kỹ lưỡng và bộ trang phục này là tâm huyết của anh khi “đứa con tinh thần” được xuất ngoại và xuất hiện trước giới mộ điệu.

“Mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ loài rắn - biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, xuân sắc nhất của người phụ nữ và một điều thú vị và ý nghĩa là đây cũng chính là tuổi mệnh của Ngọc Trinh. Điều này cũng cho thấy Đỗ Long đã vô cùng tinh tế ngay từ bước khởi đầu lên ý tưởng cho bộ trang phục.

Vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh đặc trưng trong mảng thời trang đính kết, mẫu thiết kế được 2 người thợ thủ công lành nghề thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng để hoàn thành. Những chi tiết được đính kết kỳ công hoàn toàn bằng đá pha lê trên nền vải lưới đen xuyên thấu với kết hai tà váy dài xẻ cao lên đến tận phần hông giúp Ngọc Trinh khoe trọn vẹn đôi chân dài cũng như hình thể tựa như một nữ thần sắc đẹp”- NTK Đỗ Long chia sẻ.

MỚI - NÓNG