Văn phòng luật sư X - Nơi cung cấp giải pháp luật sư an toàn, tiện lợi

0:00 / 0:00
0:00
Ngày nay, luật pháp đang len lỏi vào từng góc nhỏ trong cuộc sống chúng ta. Hiểu luật và tuân thủ luật là vô cùng quan trọng. Vì thế, các văn phòng luật sư ra đời và được biết đến nhiều hơn, các vấn đề pháp lý càng được quan tâm và chú trọng hơn. Văn Phòng Luật Sư X là một trong những văn phòng luật sư uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Văn phòng luật sư X - Nơi cung cấp giải pháp luật sư an toàn, tiện lợi ảnh 1

Văn Phòng Luật Sư X ra đời vào năm 2018, có trụ sở chính tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Văn Phòng Luật Sư X tự hào là một trong những cơ sở tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp luật sư an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối. Sau nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực pháp luật, Văn Phòng Luật Sư X đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, tư vấn thành công trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Sở hữu đội ngũ luật sư tài ba, các chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng sự tận tâm trong từng doanh nghiệp, khách hàng đã làm nên thương hiệu cho Văn Phòng Luật Sư X. Thêm vào đó, Văn Phòng Luật Sư X đầu tư kỹ càng vào từng chi tiết nhỏ, trang trí văn phòng với không gian ấm cúng, thoáng đãng nhằm giúp quý khách hàng, đối tác thoải mái, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi hơn với quý khách hàng.

Văn phòng luật sư X - Nơi cung cấp giải pháp luật sư an toàn, tiện lợi ảnh 2

Founder của Văn Phòng Luật Sư X chia sẻ :“Cuộc sống ngày càng hiện đại, ngày càng phát triển thì chắc chắn sẽ gắn liền với sự phát triển của luật pháp. Ngày nay lĩnh vực nào cũng cần có pháp lý cả. Bản thân tôi xuất phát từ một luật sư với lý tưởng là người tư vấn hướng đi về lĩnh vực pháp lý, thêm vào đó nhìn thấy cơ hội tiềm năng nên tôi quyết tâm thành lập và phát triển nên Văn Phòng Luật Sư X bây giờ.”

Bên cạnh đó, Văn Phòng Luật Sư X liên kết với nhiều hiệp hội pháp lý trong nước và quốc tế, thường xuyên tổ chức trao đổi, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như là những người công sự, hợp tác của pháp luật trong nhiều lĩnh vực khác.

Hiện tại, Văn Phòng Luật Sư X đang có nhiều dịch vụ như:

+ Đăng ký nhãn hiệu

+ Trích lục khai sinh

+ Xác nhận tình trạng hôn nhân

+ Tạm ngừng kinh doanh

+ Đổi tên giấy khai sinh

+ Thành lập doanh nghiệp

+ Dịch vụ ly hôn

+ Dịch vụ luật sư

Văn Phòng Luật Sư X với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất và an toàn nhất, đưa luật sư đến ngay tầm tay khách hàng. Văn Phòng Luật Sư X hướng đến mở rộng thị phần trong nước và quốc tế, hoạt động đa lĩnh vực, chuyên nghiệp cùng đội ngũ luật sư chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với Văn Phòng Luật Sư X để được tư vấn, hỗ trợ pháp lý nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật TNHH LSX

Văn phòng giao dịch: Số 44, Tòa nhà 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Link Facebook: https://www.facebook.com/luatsux

MỚI - NÓNG