V-League lại hoãn vì COVID-19 ở Đà Nẵng?

SHB Đà Nẵng vừa làm khách trước Viettel ở vòng 11 và sẽ gặp Hải Phòng trên sân Hoà Xuân vòng 12, ngày 29/7 tới.
SHB Đà Nẵng vừa làm khách trước Viettel ở vòng 11 và sẽ gặp Hải Phòng trên sân Hoà Xuân vòng 12, ngày 29/7 tới.
TPO - BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) trong sáng 26/7 đã họp khẩn sau khi xuất hiện các tin tức mới liên quan đến dịch COVID-19 ở Đà Nẵng.  

Sáng 26/7, UNBD Tp Đà Nẵng đã có các công văn về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, UBND Tp Đà Nẵng yêu cầu các sở, ban, ngành thuộc UBND Tp, các quận, huyện, đoàn thể, các cơ quan trung ương, trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTG ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Thời hạn thực hiện từ 13h ngày 26/7 cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng triển khai một loạt biện pháp, trong đó bao gồm tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.

Tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (khu vui chơi giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, massage, quán bar, vũ trường...).

Trước đó, Bộ Y tế đã công bố ca nhiễm COVID-19 2 ca lây nhiễm mới trong cộng đồng phát hiện tại Đà Nẵng, gồm bệnh nhân “416” và “418”. Trong đó bệnh nhân 416 diễn biến nặng nhanh chóng, phải can thiệp ECMO.

Theo thông tin của Tiền Phong, trước thông tin trên ngay trong sáng 26/7, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã họp khẩn cấp để bàn kế hoạch tổ chức các lượt trận tới của LS V-League 2020. Theo lịch thi đấu, cả 7 trận đấu thuộc vòng 12 đều sẽ diễn ra lúc 17h ngày 29/7. Trong đó, CLB SHB Đà Nẵng tiếp Hải Phòng trên sân Hoà Xuân. Nếu trận đấu này bị hoãn lại thì cả 6 trận đấu khác đều sẽ phải tạm dừng. Một số phương án đang được tính đến nhưng không loại trừ khả năng V-League sẽ tiếp tục phải hoãn lại.

MỚI - NÓNG