Ông Chung Hae Seong từ chức HLV trưởng Tp Hồ Chí Minh?

HLV Chung Hae Seong bất lực nhìn Tp Hồ Chí Minh thua đậm CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất. (ảnh Hữu Phạm)
HLV Chung Hae Seong bất lực nhìn Tp Hồ Chí Minh thua đậm CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất. (ảnh Hữu Phạm)
TPO - Thất bại trước CLB Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020 đã khiến Tp Hồ Chí Minh rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm.

Trên sân Thống Nhất tối 24/7, CLB Tp Hồ Chí Minh đã để thua đậm Hà Nội 0-3. Kết quả này khiến cho đội bóng của HLV Chung Hae Seong bị Hà Nội vượt qua trong cuộc đua vô địch. Đây là kết quả gây thất vọng với đội bóng thành phố, vốn đầu tư rất mạnh 2 năm qua.

Trên bảng xếp hạng, Tp Hồ Chí Minh hiện được 17 điểm, kém CLB Hà Nội 1 điểm và kém đội đầu bảng Sài Gòn FC tới 6 điểm. Trong chiều nay, V-League đã xôn xao thông tin HLV Chung Hae Seong từ chức. Ông Chung Hae Seong trước đó từng dẫn dắt HAGL, nhưng sau mùa giải đầu tiên đã bất ngờ chia tay đội bóng phố núi.

Trao đổi với Tiền Phong lúc 15h30 hôm nay, Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh mặc dù vậy cho biết: “Tôi hiện chưa được lãnh đạo CLB trao đổi gì về vấn đề này. Hiện tại chưa có gì chính thức”. Ông Thắng không nêu rõ CLB có chủ trương gì khác đối với vị trí của HLV Chung Hae Seong hiện nay hay chưa.

Ông Chung Hae Seong từ chức HLV trưởng Tp Hồ Chí Minh? ảnh 1 Công Phượng và các đồng đội phản ứng quyết định không thổi phạt 11m của trọng tài Trần Văn Trọng.(ảnh Hữu Phạm)

Ở trận đấu giữa Tp Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội, trọng tài Trần Văn Trọng đã bị phản ứng rất mạnh với 2 tình huống bỏ qua quả phạt 11m cho đội chủ  nhà sau các pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của hậu vệ Thành Chung. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng xác nhận CLB sẽ gửi đơn tới VFF để khiếu nại, đồng thời kiến nghị thay Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

“Chúng tôi sẽ chờ Thứ Hai đầu tuần gửi công văn tới VFF. Sau trận CLB đã trao đổi với các quan chức chuyên môn VFF và họ xác nhận ở tình huống để bóng chạm tay thứ 2 của Thành Chung, CLB Tp Hồ Chí Minh phải được hưởng 11m. Trọng tài cứ sai như thế này các CLB làm sao chịu nổi”-ông Thắng cho biết.

MỚI - NÓNG