U22 Indonesia nhọc nhằn hạ Đông Timor

U22 Indonesia nhọc nhằn đánh bại U22 Đông Timor.
U22 Indonesia nhọc nhằn đánh bại U22 Đông Timor.
TPO - Nắm giữ thế trận, tấn công ồ ạt, tạo ra vô số cơ hội ngon ăn, thế nhưng U22 Indonesia chỉ ghi nổi 1 bàn thắng vào lưới U22 Đông Timor. Tuy vậy, với 3 điểm, đội bóng của HLV Luis Milla vẫn tạm thời leo lên vị trí dẫn đầu bảng B.

Sau trận thắng tưng bừng 3-0 trước U22 Philippines, U22 Indonesia bước vào trận gặp U22 Đông Timor với quyết tâm có thêm chiến thắng đậm đà nhằm có hiệu số bàn thắng bại tốt với 2 đối thủ trực tiếp là U22 Việt Nam cùng U22 Thái Lan.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, U22 Indonesia thi đấu lấn lướt hoàn toàn đối thủ, họ tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn về phía khung thành U22 Đông Timor. Phút 21, một thoáng bất cẩn của hậu vệ trái U22 Đông Timor tạo điều kiện cho Maulana vượt qua và tạt bóng vào rất đúng tầm. Mariyanto không bị kèm sát nên dễ dàng đánh đầu mở tỷ số.

Có bàn thắng khai thông thế bế tắc, U22 Indonesia tiếp tục chơi hay, nhưng trong 1 ngày thi đấu vô duyên, các chân sút của đội bóng này lần lượt bỏ lỡ các cơ hội rất đáng tiếc.

Về cuối trận đấu, thế trận diễn ra căng thẳng khi các cầu thủ đôi bên liên tục phạm lỗi với nhau. Kết quả là trọng tài đã phải truất quyền thi đấu đối với hậu vệ Pilipe Oliveira của U22 Đông Timor vào phút 90+5. Chung cuộc, tỷ số là 1-0 nghiêng về U22 Indonesia.

Đánh bại U22 Đông Timor với tỷ số 1-0, U22 Indonesia tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, có 7 điểm sau 3 trận. Dù vậy, vị trí này của họ sẽ khó giữ được khi U22 Việt Nam cùng U22 Thái Lan ra quân.

U22 Indonesia nhọc nhằn hạ Đông Timor ảnh 4
MỚI - NÓNG